phau-thuat-ko-chay-mau

CẮT MÍ MẮT HỎNG CÓ PHỤC HỒI ĐƯỢC KHÔNG?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Phương My, hiện đang là sinh viên năm cuối. Cách đây 5 tháng em có đi cắt mí để tạo mắt to tròn hơn vì mắt em bị một mí bẩm sinh, trông rất xấu. Tuy nhiên, em rất thất vọng vì sau khi cắt mí mắt em không đều, được một thời gian sau lại bị sụp mí trở lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi, liệu có cách nào có thể khắc phục được tình trạng này không? Em cảm ơn bác sĩ.

 

( Phương My, Thanh Xuân, Hà Nội)

 

bam-mi-1
Trả lời: Xin chào Phương My!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ Saigon Young. Có rất nhiều bạn cũng có chung thắc mắc với bạn về vấn đề cắt mí hỏng có sửa được không. Sau đây thẩm mỹ Saigon Young xin được giải đáp cụ thể để bạn và các bạn khác có cùng quan tâm được biết.
Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản để khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí, mí lót…Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ tốt cũng như tay nghề bác sỹ uy tín thì cũng sẽ có rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.
Tùy theo từng trường hợp mí hỏng sẽ có những cách khắc phục phù hợp nhất.
– Nếu mắt sau khi cắt mí bị không đều nhau hoặc mắt bị xếch thì có thể do trong quá trình phẫu thuật trước đó, cơ nâng mi đã bị tổn thương. Đây là hậu quả của việc bác sĩ xâm lấn quá sâu để loại bỏ mỡ thừa và da chùng nhão. Với tình trạng như vậy, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đo vẽ lại tỉ lệ cần tái tạo lại đường mí mắt sao cho thật tự nhiên và hài hòa nhất.
– Còn với trường hợp khách hàng bị sụp mí trở lại sau khi đã áp dụng cắt mí do nguyên nhân mắt chưa được xử lý hết mỡ thừa. Biện pháp đơn giản để khắc phục đó là bác sĩ sẽ tính toán lại lượng mỡ và da thừa sau đó sẽ thực hiện phẫu thuật loại bỏ.
Với một đôi mắt đã trải qua phẫu thuật cắt mí mà bị hỏng thì cần phải có thời gian phục hồi nhất định mới có thể sửa được. Thời gian hợp lý để làm lại là từ 6-12 tháng để mắt có thể lành lại.
Chắc chắn một điều, chỉnh sửa lại mắt đã bị hỏng mí khó khăn hơn so với lần cắt mí đầu tiên nhưng nếu bạn lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì việc này không còn quá phức tạp. Việc này đòi hỏi con mắt lành nghề của bác sĩ để có thể chuẩn đoán chính xác được tình trạng tổn thương cũng như biết áp dụng được những cách khắc phục mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Thẩm mỹ Saigon Young là cơ sở tạo hình thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc. Hàng nghìn khách hàng đã sở hữu được đôi mắt bồ câu to tròn long lanh như ý muốn sau khi đến đây.
Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, bạn hãy gửi thư cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và khoa học nhất.
Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:
Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu