phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ HÀN QUỐC – MẮT ĐẸP LONG LANH, RẠNG NGỜI

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những giải pháp an toàn – nhanh chóng – hiệu quả nhất hiện nay nhằm mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét. Không phải đụng đến dao kéo, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác, thao tác cực đơn giản, nhẹ nhàng… tại thẩm mỹ Saigon Young với đội ngũ y bác sỹ hơn 16 năm kinh nghiệm chỉ sau 30 phút thực hiện cam kết mang lại cho bạn đôi mắt long lanh, với kết quả  duy trì cực lâu dài, an toàn tuyệt đối.

bam-mi-han-quoc

Kết quả  duy trì cực lâu dài, an toàn tuyệt đối.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 

– Bấm mí Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

 

+ Trường hợp mắt một mí.

 

+ Mắt có mí lót.

 

+ Mắt có hai mí không đều nhau.

 

+ Tất cả các trường hợp muốn mắt mình to tròn, e ngại khi đụng đến dao kéo, đều có thể áp dụng phương pháp  bấm mí Hàn Quốc để cải thiện sắc đẹp.

 

+Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Đại đa số người Việt nam chúng ta thường có đặc điểm chung là đôi mắt không đẹp.Từ lúc sinh ra mắt đã không được to tròn , không có mí rõ ràng, khiến đôi mắt có cảm giác nhỏ đi, híp lại, chẳng thể toát lên được vẻ đẹp tâm hồn như người đời thường ví.

 

Đôi mắt xấu còn kéo theo nhiều hệ lụy. Ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc, gây cho người ngoài có cảm giác mình không được thông minh, không  nhạy bén, khó để lại ấn tượng cho đối phương. Bên cạnh đó đôi mắt không có mí còn làm cho cả vùng mắt bị dày cộm lên, lúc nào cũng có cảm giác sưng húp, nặng nề.

bam-mi-han-quoc-1

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại Saigon Young.

 

Không chỉ riêng ở nước ta gặp phải tình trạng này về mắt mà ngay ở Hàn Quốc một đất nước được nhiều người thần tượng bởi các vẻ đẹp của sao Hàn. Đôi mắt bẩm sinh của họ cũng tương tự có nhiều khuyết điểm thậm chí còn xấu hơn rất nhiều. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi được một cách dễ dàng.

 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc phát triển tốc độ chóng mặt bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Việc sở hữu một cặp mắt to tròn, long lanh, hai mí rõ ràng – sắc nét như các sao Hàn giờ đây là điều dễ dàng.

 

Tại thẩm mỹ viện Saigon Young bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện. Cam kết mang lại sự hoàn hảo, long lanh dưới mọi góc nhìn.

NGUYÊN LÝ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 

Ngay phía trên mi mắt bác sỹ sẽ tính toán chính xác tỷ lệ cần nhấn nếp mí, sao cho khi hình thành mắt có hai mí rõ ràng, cân đối, sắc nét.

 

Dựa theo tỷ lệ ban đầu, sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu dành riêng cho công nghệ bấm mí được luồn qua dụng cụ bấm chuyên dụng. Nhẹ nhàng ấn trực tiếp đường chỉ lên phần trên của mi mắt theo tỷ lệ ban đầu đã hoạch định. Sợi chỉ luồn vào sẽ tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng của mi và mí từ đó hình thành nên nếp mí tự nhiên.

 

bam-mi-han-quoc-3

Không gây ra biến chứng, không bị cơ thể đào thải.

 

Chỉ khi được ấn sẽ ăn sâu vào vùng cơ da, tồn tại như một nếp mí bẩm sinh. Khi bạn mở mắt ra nếp mí bằng sợi chỉ sẽ hiện rõ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát, khó có thể phát hiện sự can thiệp của con người.

 

Chỉ sẽ tồn tại trong cơ thể đến một thời gian nhất định và có khả năng tự tiêu, không gây ra biến chứng, không bị cơ thể đào thải.

 

Xuất phát từ những tiện dụng và hiệu quả cao. Hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành “cơn sốt” cho mọi chị em phụ nữ trong việc hoàn thiện, kiến tạo sắc đẹp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN DV TẠI SAIGON YOUNG

1. Không cần phẫu thuật

 

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản, không cần phải tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, không rạch, không khâu.

 

2. Đôi mắt to tròn, hai mí sắc nét, rạng ngời

 

Sau khi bấm mí bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt. Nhờ việc tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mà phần da chùng theo đó sẽ được căng lên xóa bỏ hiện tượng chùng, nhão. Giúp đôi mắt được quang sáng, không dày, không có hiện tượng lu mờ. Mắt to đẹp một cách tự nhiên với 2 nếp mí sắc nét, rạng ngời.

 

3. An toàn tuyệt đối

 

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn nhất hiện nay trong việc cải thiện nhan sắc cho “cửa sổ tâm hồn”. Hoàn toàn không xâm lấn đến vùng nhạy cảm của mắt.

 

4. Không đau, không sẹo, không cần nghĩ dưỡng

 

Thao tác bấm mí được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không đau, sẹo không có và chẳng cần chăm sóc hay kiêng cữ gì.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN Dr. TƯƠI CỦA THẨM MỸ SAIGON YOUNG ĐỂ THỰC HIỆN DV

“ Theo tôi nghĩ bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tương đối đơn giản, nhưng để có được kết quả đẹp mà tự nhiên đòi hỏi người thực hiện phải thật sự tinh tế. Làm sao để tạo được nếp mí đều, không quá nông cũng không quá sâu thì khi nhìn mắt mới đẹp và tự nhiên. Chỉ cần hơi lệch đi chút xíu thì mí mắt sẽ lộ ra những khuyết điểm có thể dễ dàng nhận biết bạn đã từng thẩm mỹ. Thế nên phải cẩn trọng, tinh tế làm sao để đẹp tự nhiên nhất là điều tôi luôn cố gắng để đạt được.”

Dr. Dương Văn Tươi

bam-mi-han-quoc-5

Đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ,uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

 

Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhật bản, Ý…

 

Là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có hơn 5 nghìn ca bấm mí Hàn Quốc.

 

Dr. Tươi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

bam-mi-han-quoc-quy-trinh

Quy trình diễn ra nghiêm ngặt và an toàn tuyệt đối.

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Trước khi thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sỹ thăm khám tình hình mí mắt đồng thời giải thích rõ cho bạn hiểu về nguyên lý của việc bấm mí.

 

Bước 2: Đo, vẻ, định hình nếp mí

 

Đây là giai đoạn khá quan trọng, tương tự như mô hình 3D, bác sỹ sẽ đo vẽ nếp mí giúp quá trình bấm diễn ra đúng và nhanh hơn. Đồng thời thao tác định hình này giúp bạn hình dung ra được nếp mí của mình sau khi kết thúc nó sẽ như thế nào.

 

Bước 3: Thoa tê

 

Mang đến cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

 

Bước 4: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc

 

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ đặc biệt tiến hành luồn chỉ tạo cơ nâng mi và mí để tạo nếp mí mới.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn Hoàng Ngọc Nhiên. (22 tuổi – Nam Từ Liên – Hà Nội)

 

Mắt của mình vốn sinh ra đã nhỏ, và dài lại không có mí nên nhìn không được đẹp. Mình đã bấm mí Hàn Quốc tại chổ bác sỹ Tươi, đúng là không có cảm giác đau hay rát gì luôn. Sau 30 phút thì mắt mình thay đổi hẳn, 2 mí to đều mắt cũng to ra, nhìn long lanh và có sức sống mới hẳn luôn ấy.

 

Bạn Huỳnh Thị Minh (25 tuổi – Đô Lương – Nghệ An)

 

Từ nhỏ cứ ước mình có được cặp mắt giống Kim Tae Hee, sau khi tìm hiểu phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở chổ bác sỹ Tươi mình ra đó làm. Từ đó tới nay 4 năm rồi mà nếp mí vẫn giữ nguyên như ngày đầu mới làm, mí rõ ràng mà nhìn tự nhiên chẳng ai biết mình đã từng thẩm mỹ. Thích nhất là cứ lấy gương ngắm mình lúc nhắm mắt lại rồi mở ra, nhìn đôi mắt sáng hẳn lên.

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
 • Bấm mí qua sụn

  Khác với bấm mí thông thường, bấm mí qua sụn sẽ được ấn trực tiếp...

 • Chỉnh mắt xếch

  Việc khiến một đôi mắt xếch trở nên đều, to tròn, lonh lanh giờ đây...

 • Xóa bọng mắt

  Xóa bọng mắt bằng kỹ thuật cực ít chảy máu của bác sỹ Tươi giúp...

 • Tạo môi trái tim

  Bờ môi trái tim là vẻ đẹp được đông đảo chị em phụ nữ mơ...

 • Thu mỏng môi

  Thu mỏng môi hiện nay là phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả...

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu