phau-thuat-ko-chay-mau

CÁC CHẤT LIỆU NÂNG NGỰC AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Một trong những nỗi lo lắng của các bạn muốn nâng ngực chính là mức độ an toàn của chất liệu đặt. Lựa chọn được chất liệu chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm với kết quả lâu dài mà không gây ra biến chứng nguy hiểm với cơ thể.

 

chất liệu ngực
Trong phẫu thuật nâng ngực, chất liệu ngực có yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca mổ. Thẩm mỹ Saigon Young sử dụng đa dạng các chất liệu nâng ngực phù hợp với từng cơ thể cũng như “túi tiền” của các bạn.

 

Chất liệu tạo túi ngực
Hiện nay, các loại túi ngực đã đạt đến mức độ tiên tiến, có thể bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng. Điều đó chứng tỏ chất lượng của túi rất cao, có khả năng đồng hành cùng cơ thể con người trong khoảng thời gian dài mà không bị ảnh hưởng.
Đặc biệt, túi dạng gel là loại túi được khách hàng ưu chuộng hiện nay vì độ bền gần như là lớn nhất. Lý do bởi, túi gel là dạng tinh chất siêu mềm giúp bạn có cảm giác chân thật như chính cơ thể mình. Thêm vào đó, loại túi này có thể tạo hình ngực dễ dàng, lớp gel có thể giữ nguyên hình dáng ngay cả khi bị cắt đôi

 

chất liệu nâng ngực

 

 

Lựa chọn túi ngực phù hợp
Để lựa chọn dáng ngực hợp lý, ngoài sở thích cá nhân còn phải kết hợp với một số yếu tố sau:
Bề ngang của khung ngực tự nhiên: Bác sĩ sẽ đo để lựa chọn miếng độn có kích thước chuẩn với cơ thể. Không phải ngực càng to mới càng đẹp mà dáng ngực phải tự nhiên mới hấp dẫn.
Form dáng cơ thể: Nếu bạn có khung xương nhỏ, thân hình gầy gò, mô vú mỏng thì nên đặt kích thước ngực bé để tránh bị lộ chất liệu ngực.
Mức độ hoạt động: Dù bạn đặt bất kỳ dáng ngực nào nếu trong quá trình sinh hoạt bạn thường xuyên vận động mạnh sẽ khiến ngực bị chảy xệ, mất dáng.

 

Các hãng túi ngực chất lượng cao

 

Thẩm mỹ Saigon Young sử dụng các loại túi ngực chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ. Có 2 hãng túi được chúng tôi tin dùng và nhập trực tiếp là Allergan và Mentor. Để được ứng dụng rộng rãi như hiện nay, các chất liệu nâng ngực này đã được trải qua quy trình kiểm tra gắt gao của các cơ quan kiểm định uy tín trên thế giới. Đây là các thương hiệu có sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, đạt tiêu chuẩn châu Âu CE và được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

 

Các hãng túi ngực này được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam và trên thế giới vô cùng ưa chuộng bởi kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. Những túi ngực của Mentor và Allergan  có tính bền vững và định hình cao, ngay cả khi tác động mạnh cũng không bị vỡ hoặc thay đổi hình dáng. Do vậy, để lựa chọn một túi ngực tốt ngoài tính thẩm mỹ còn phải hạn chế được những biến chứng hoặc rủi ro cho cơ thể.

 

Sau khi đặt, chất liệu độn ngực tốt sẽ bám dính ngay với cơ thể, ít bị xô lệch sang các vị trí khác. Do được tạo nên từ những chất liệu tối ưu nhất nên túi ngực sẽ tương thích ngay với cơ thể, không gây bao xơ, biến chứng. Từ đó, bạn sẽ sở hữu được thềm ngực căng mọng hấp dẫn.

 

Nâng ngực uy tín tại Thẩm mỹ Saigon Young

 

Ngoài chất liệu ngực đạt chuẩn thì tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật. Tại thẩm mỹ Saigon Young, bác sĩ Dương Văn Tươi là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một thềm ngực đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Nhờ kỹ thuật đỉnh cao mổ ít chảy máu của bác sĩ Tươi, vòng một của bạn sẽ đẹp tự nhiên và hạn chế đau sưng tối đa.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: 

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Khái niệm dịch vụ

 

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu