phau-thuat-ko-chay-mau

Phẫu thuật hút mỡ là phương pháp giảm mỡ nhẹ nhàng mà đạt kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình hậu phẫu. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của chị Thu Phương ( Xuân Mai, Hà Nội) – một khách hàng đã phẫu thuật hút mỡ thành công tại Thẩm mỹ Sài Gòn Young chia sẻ về vấn đề này! 

 

chăm sóc hậu phẫu hút mỡ

 

“ Công việc hiện tại của Phương là làm văn phòng. Chính vì vậy, Phương phải ngồi rất nhiều nên đã có hiện tượng bị mỡ bụng. Sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều nơi, mình đã tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ Sài Gòn Young để thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng. Mình hoàn toàn bất ngờ vì chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, vùng bụng của mình đã giảm mỡ thừa rõ rệt. Phương rất hài lòng về kết quả tuyệt vời này.

 

Sau khi phẫu thuật hút mỡ xong, Phương được các bác sỹ tại đây dặn dò kỹ lưỡng về chế độ sinh hoạt hậu phẫu để có thể giữ gìn vóc dáng tốt nhất. Trong quá trình thực hiện, Phương nhận ra việc chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ không khó khăn nhiều nhưng các bạn cũng đừng vì thế mà nên coi nhẹ” .

 

Sau đây là các phương pháp chị Thu Phương đã áp dụng theo lời khuyên của bác sỹ tại Thẩm mỹ Sài Gòn Young để sở hữu được thân hình đẹp lý tưởng như bây giờ:

 

1.Vệ sinh vết mổ

 

  • Đây là một công việc quan trọng giữ cho vết thương không bị nhiễm trùng và biến chứng. Phải vệ sinh vùng phẫu thuật thật sạch sẽ, đặc biệt là lúc tắm rửa tránh để bị dính nước ướt vết mổ.

 

  • Thay băng hằng ngày bằng dung dịch sát khuẩn

 

2. Chế độ sinh hoạt

 

  • Trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật hút mỡ, chị Phương tránh các món ăn như thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản còn lại các món ăn khác chị vẫn ăn như bình thường.

 

  • Theo lời bác sỹ, Thu Phương tuyệt đối không dùng các đồ có chất kích thích như rượu bia, cà phê, thuốc lá…

 

  • Do việc lo sợ sẽ để lại sẹo xấu cũng như vết thương lâu lành nên chị Phương luôn tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn này.

 

  • Bác sỹ cũng lưu ý không nên chơi thể thao, vận động mạnh để cơ thể tránh bị tổn thương.

 

3. Chăm sóc riêng vùng phẫu thuật hút mỡ

 

  • Bên cạnh việc sử dụng thuốc đúng liều lương, chị Phương thường xuyên thực hiện massage nhẹ nhàng vùng hút mỡ để vòng bụng được săn chắc.

 

  • Liên tục trong 1 tháng đầu, đeo Gel tại vùng bụng và chỉ bỏ ra khi tắm.

 

Chị Thu Phương cũng chia sẻ thêm: “Thời gian đầu sau khi phẫu thuật hút mỡ, trên da mình có dấu hiệu bị bầm tím nhẹ. Tuy nhiên, hiện tượng ấy đã hết sạch hoàn toàn chỉ sau hơn một tuần. Mình thật sự rất vui khi đã lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Xin cảm ơn bác sỹ Dương Văn Tươi cùng Thẩm mỹ Sài Gòn Young đã giúp mình lấy lại sự tự tin trong cuộc sống! ”

 

Thông tin lưu ý:  Tùy cơ địa của từng người, có bạn khi mới phẫu thuật hút mỡ xong có thể bị sưng nhẹ nên chưa cảm nhận rõ rệt được hiệu quả. Bạn cần thời gian hồi phục nhất định cũng như kết hợp chăm sóc hậu phẫu tốt, đảm bảo bạn sẽ sở hữu một vóc dáng hoàn hảo như bạn mong muốn.

 

Để gửi ý kiến phản hồi cũng như có thêm được những thông tin chi tiết về các vấn đề thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Thẩm mỹ Sài Gòn Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu