phau-thuat-ko-chay-mau

CÁC CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp độn cằm giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, đúng chuẩn Vline thời thượng chỉ trong một thời gian ngắn. Một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của phương pháp này chính là chất liệu độn cằm. Vậy chất liệu độn ấy có thực sự an toàn và thân thiện với cơ thể như những gì các trung tâm thẩm mỹ vẫn quảng cáo?

don-cam-v-line1

Khác với phương pháp sử dụng các chất làm đầy để tiêm vào cằm, phương pháp độn cằm dùng chất liệu độn để đặt vào phía trong cằm. Điều đó giúp tạo hình cằm được chính xác và đẹp nhất, hiệu quả cũng đạt lâu dài hơn rất nhiều lần so với phương pháp tiêm.

 

Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại cho bất cứ ai muốn độn cằm chính là vấn đề chất lượng miếng độn. Sẽ thật đáng sợ nếu miếng chất liệu ấy là hàng giả, hàng kém chất lượng. Nó sẽ khiến cho bạn bị dị ứng, nhiễm trùng vết thương hoặc xảy ra các phản ứng phụ đáng tiếc khác.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là thương hiệu thẩm mỹ uy tín thực hiện phương pháp độn cằm Vline đạt chuẩn của Sở y tế. Khách hàng khi đến đây sẽ được sử dụng sụn silicon 100% được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Loại sụn này đã được kiểm định chất lượng của Bộ y tế, đảm bảo không gây biến chứng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

Thêm vào đó, sụn silicon có độ mềm dẻo nhất định giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình để phù hợp với từng khuôn mặt. Sau khi được đặt vào cằm, sụn sẽ được khâu tạo thành khối thống nhất với cơ thể. Sụn sẽ lưu trong cơ thể và đẹp vĩnh viễn.

Bên cạnh chất lượng miếng độn thì tay nghề bác sĩ và trang thiết bị cũng là yếu tố để ca phẫu thuật thành công. Bác sĩ Dương Văn Tươi tại thẩm mỹ Saigon Young sẽ trực tiếp điều hành thực hiện phẫu thuật.

 

Bác sĩ Tươi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại được sự tự tin về ngoại hình của mình. Thẩm mỹ Saigon Young cũng là thẩm mỹ viện có giấy chứng nhận của Sở y tế cấp phép hành nghề. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ tại địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

 
Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu