phau-thuat-ko-chay-mau

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Bạn đang bị hôi nách? Bạn cảm thấy thiếu tự tin, lo lắng và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống? Bạn đã thử rất nhiều cách để khử mùi nhưng không hiệu quả. Bạn sợ phải đụng đến dao kéo? Tại thẩm mỹ Saigon Young với phương pháp điều trị hôi nách bằng chỉ với một mũi tiêm nhưng có thể mang đến cho bạn sự khô thoáng, thoải mái và tự tin trong mùa hè khô thoáng.

 

Thoải mái và tự tin trong mùa hè khô thoáng.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 

– Điều trị hôi nách bằng  không phẫu thuật

 

+ Trường hợp có mùi hôi nách khó chịu.

 

+ Mồ hôi nách tiết ra quá nhiều.

 

+ Ngại đụng đến dao kéo.

 

+ Áp dụng cho các trường hợp từ 18 tuổi trở lên

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Một khuôn mặt ưa nhìn, hay một vóc dáng thon gọn vẫn là chưa đủ để trở nên hấp dẫn, quyến rũ và tự tin, nếu như bạn không may mắn mắc phải căn bệnh hôi nách khó ưa.

 

Đã có không ít người than phiền rằng hôi nách đang là vấn đề ngăn cản họ trở nên năng động, tự tin hơn trong cuộc sống. Chưa cần đến những vận động phức tạp, chỉ cần xuất hiện trong đám đông với mùi hương khó chịu, bạn sẽ dễ dàng bị xa lánh, kỳ thị.

 

Hôi nách đã khiến cho khổ chủ luôn phải nhốt mình trong nỗi xấu hổ, lo lắng, mặc dù bản thân họ không hề mong muốn và chủ động gây ra.

 

Vì vậy khử được mùi khó chịu do mồ hôi nách tiết ra là điều đông đảo mọi người hướng tới.

NGUYÊN LÝ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Phương pháp tiêm chất khử mùi là một giải pháp hoàn hảo giúp khử mùi hôi nhanh nhất. Chỉ với một mũi tiêm bạn sẽ cảm nhận rõ rệt kết quả đạt được. Sau khi tiêm  chúng sẽ tác động nhẹ nhàng dưới da, loại bỏ tác nhân gây mùi hôi nhanh chóng nên an toàn.

 

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả đến 95%. Tuy nhiên, tiêm không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN DV TẠI SAIGON YOUNG

1.Loại bỏ mùi hôi nách triệt để chỉ sau 5 phút

Phương pháp tiêm  là một giải pháp hoàn hảo giúp khử mùi hôi nhanh nhất. Chỉ với một mũi tiêm bạn sẽ cảm nhận rõ rệt kết quả đạt được.

 

 

2.An toàn tuyệt đối và không cần phẫu thuật

Sau khi tiêm chúng sẽ tác động nhẹ nhàng dưới da, loại bỏ tác nhân gây mùi hôi nhanh chóng nên tuyệt đối an toàn.

 

 

3. Hiệu quả cao

 sẽ phá hủy hoàn toàn tác nhân gây mùi hôi trong một lần điều trị duy nhất, kéo dài từ 8 – 12 tháng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN Dr. TƯƠI CỦA THẨM MỸ SAIGON YOUNG ĐỂ THỰC HIỆN DV

“Tiêm khử mùi là phương pháp không dùng dao, kéo nên không để lại sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn. Tuy nhiên, tiêm khử mùi không mang lại hiệu quả dài lâu như công nghệ cắt bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, vì vậy khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại, đảm bảo kết quả tốt nhất.”

Dr. Dương Văn Tươi

 hình chung

Đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ,uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

 

Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhật bản, Ý… Là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công.

 

Dr. Tươi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Bước 1Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng nách của khách hàng từ đó hàng lựa chọn phương pháp trị hôi nách thích hợp nhất.

 

Được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 

Bước 2Các thao tác cần thiết

Kiểm tra y tế, khoanh vùng điều trị hôi nách và tiến hành điều trị

 

Bước 3: Tiêm Botox.

Với quan sát kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách một cách chuẩn xác nhất. Sau khi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiêm vào bên trong với liều lượng phù hợp nhất, nhằm ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi và “khóa” chặt các tuyến mồ hôi. T

 

hao tác của bác sĩ thuần thục, nhanh chóng nên khách hàng không đau đớn, không gây ra viêm nhiễm, biến chứng.

 

Bước 4: Kết thúc

Sau khi thực hiện tiêm , khách hàng sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu