phau-thuat-ko-chay-mau

BÁC SĨ DƯƠNG VĂN TƯƠI TU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

Mặc dù được khách hàng giới chuyên môn đánh giá là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bác sĩ Dương Văn Tươi vẫn luôn nỗ lực học hỏi. Trong suốt 16 năm hành nghề, bác sĩ Tươi đã tu nghiệp rất nhiều nước trên thế giới và lần gần đây nhất chính là chuyến đi tham dự Hội nghị thẩm mỹ tại Đài Loan.

 

13151813_1598890617089759_3632380183805246712_n

 

 

Không riêng gì bất kỳ ngành nghề nào, việc trau dồi tích lũy kinh nghiệm liên tục luôn là điều cần thiết. Với riêng lĩnh vực thẩm mỹ, “cơn bão công nghệ” lớn mạnh từng ngày một, nếu như bác sĩ chuyên môn không chịu cập nhật kiến thức mới thì sẽ rất dễ tụt hậu.

 

Trên các cường quốc thẩm mỹ khắp thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan… các chuyên gia trong ngành không ngừng cải tiến các kỹ thuật thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho con người cũng như đảm bảo được an toàn tối đa. Tại Việt Nam, ngành phẫu thuật thẩm mỹ kém phát triển hơn nên những bác sĩ tâm huyết với nghề đều xuất ngoại đi tu học để lĩnh hội, tiếp thu kiến thức.

 

Được mời tham dự Hội nghị thẩm mỹ tại Đài Loan, dù công việc bận rộn nhưng bác sĩ Dương Văn Tươi vẫn cố gắng sắp xếp để tham dự. Trong chuyến tu nghiệp lần này, bác sĩ Tươi đã học hỏi thêm được nhiều kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mà tại Việt Nam chưa được áp dụng. Thêm vào đó, việc gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia, giáo sư trong ngành đến từ các nước cũng là một cơ hội quý báu để bác sĩ Tươi có thể nhận được những lời tư vấn, hướng dẫn nghiệp vụ.

 

13227160_1598890663756421_6532830537641307485_n

 

 

Sau 16 năm kinh nghiệm, bác sĩ Dương Văn Tươi đã đi tu nghiệp gần chục nước như: Thái Lan,  Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Ý, Nhật Bản…Mỗi lần đi tu nghiệp là mỗi lần bác sĩ Tươi nâng cao tay nghề của mình và mang về áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến đó cho các khách hàng. Tiêu biểu như kỹ thuật mổ cực ít chảy máu là một kỹ thuật đỉnh cao được bác sĩ Tươi học tại Singapore. Chỉ một vài bác sĩ thẩm mỹ của Việt Nam thực hiện được kỹ thuật này bởi độ phức tạp của nó. Ngoài ra, bác sĩ Dương Văn Tươi còn là học trò của giáo sư Dong Hak Jung – giáo sư hàng đầu Hàn Quốc về phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế, bác sĩ Tươi đã được tiếp thu phương pháp nâng mũi Sline đẹp chuẩn Hàn. Hàng nghìn khách hàng đã được thực hiện và cảm thấy hài lòng về kết quả tuyệt vời sau phẫu thuật.

 

“ Lương y như từ mẫu” là những gì người đời nói về ngành bác sĩ cao quý. Tuy nhiên, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ hiện nay chỉ chạy theo lợi nhuận mà không màng đến sự an toàn cũng như chất lượng dịch vụ. Với quan niệm chữ Tài và chữ Tâm đi liền nhau, bác sĩ Dương Văn Tươi luôn nỗ lực cố gắng để mang lại cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

Để được bác sĩ Tươi trực tiếp thăm khám và tư vấn, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Dr. DƯƠNG VĂN TƯƠI
Thẩm mỹ SaiGon Young