phau-thuat-ko-chay-mau

BÁC SĨ TƯƠI HỌC NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐỈNH CAO TẠI HÀN QUỐC

Vừa qua, dù phải lỡ hẹn với rất nhiều khách hàng nhưng bác sĩ Dương Văn Tươi đã dành thời gian để đi học nâng cao nghiệp vụ về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đỉnh cao tại Hàn Quốc. Được học tập với các bậc thầy thế giới về nâng mũi, bác sĩ Tươi đã tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý để áp dụng cho khách hàng của mình.

 

13413155_1613225505656270_2683840468844377452_n

 

Trong đợt học tập kinh nghiệm lần này, bác sĩ Tươi đã học thêm được những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng mũi cấu trúc đẹp hoàn hảo. Đây là phương pháp rất khó, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải rất cao mới có thể thực hiện thành công , bởi nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi.

 

Với những khách hàng có khuyết điểm ở mũi như mũi tẹt, đầu mũi ngắn hếch, mũi đã từng nâng nhưng bị hỏng…đều có thể khắc phục hết những nhược điểm ấy khi nâng mũi cấu trúc. Đây cũng chính là ưu điểm so với các phương pháp nâng mũi cũ. Kỹ thuật này chú trọng nhiều đến các yếu tố bên trong mũi, giúp chiếc mũi có cấu trúc chắc chắn, định hình đẹp.

 
Ngoài ra, chất liệu mũi được sử dụng khi nâng mũi cấu trúc là sụn tự thân. Phần sụn này sẽ được lấy từ sụn sườn, sụn tai hoặc sụn vách ngăn…Do vậy, sụn mũi sẽ tương thích với cơ thể, tránh được những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng chất liệu…

 
Sau khi nâng, dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên, cong nhẹ dáng chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Hơn hết, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì đẹp suốt đời, bạn không cần phải lo lắng nâng lại nhiều lần. Chính vì hiệu quả mang lại, nâng mũi cấu trúc đang dần trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn.

 
Dù đã khá nổi tiếng với khả năng tạo hình mũi đẹp nhưng bác sĩ Dương Văn Tươi vẫn muốn đi tu nghiệp để có thể học hỏi thêm những bí quyết giúp khách hàng không những đẹp mà còn an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật. Điều này xuất phát từ sự tận tâm với nghề, mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

 
Bác sĩ Tươi chia sẻ sau quá trình tu nghiệp: “ Tại Hàn Quốc, tôi đã được các giáo sư, chuyên gia hàng đầu về nâng mũi trên thế giới đào tạo bài bản về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các giáo sư tại đây đã chia sẻ cho tôi những bí quyết để có thể khắc phục được các nhược điểm mũi phức tạp nhất. Từ đó, sẽ tạo hình mũi đẹp hoàn hảo cũng như giữ an toàn cho khách hàng, tránh các biến chứng đáng tiếc trong những ca phẫu thuật”.

 

13413760_1613225498989604_3274042044179694696_n

 
Trong quá trình 16 năm công tác trong nghề, bác sĩ Tươi cũng đã đi tu nghiệp rất nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Kỹ thuật nâng mũi cực ít chảy máu cũng đã được bác sĩ Tươi học tập sau khi tu nghiệp tại Singapore. Với kỹ thuật đỉnh cao này, vết thương sau khi mổ sẽ nhanh lành, mũi nhanh định hình, giảm tối đa đau đớn, thâm tím.

 
Sau những lần đi tu nghiệp, bác sĩ Tươi dần nâng cao tay nghề của mình cũng như cập nhật được những kỹ thuật mổ tiên tiến nhất thế giới. Đây cũng chính là điều mà đặc thù ngành thẩm mỹ luôn đòi hỏi. Trở thành tên tuổi được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn, bác sĩ Dương Văn Tươi tại Thẩm mỹ Saigon Young cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất.

 

Để được bác sĩ Tươi trực tiếp thăm khám và tư vấn nâng mũi, hãy liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm