phau-thuat-ko-chay-mau

BÁC SĨ TƯƠI NÂNG MŨI TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI

Nỗi lo đối với các bạn muốn đi nâng mũi thường sợ mũi bị thẳng, thô cứng, trông bị giả. Tuy nhiên, ngay tại Hà Nội, bác sĩ Tươi nâng mũi tự nhiên, tạo nét mũi mềm mại đã trở thành thương hiệu uy tín để hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

nang-mui-s-line-han-quoc-dep-o-dau-1

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, việc tạo dáng mũi đẹp chuẩn Sline thanh tú không còn khó khăn. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được điều đó thành công bởi để tạo nên dáng mũi mềm đẹp tự nhiên phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Tiêu chuẩn đánh giá mũi đẹp tự nhiên?

Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Dương Văn Tươi tại Thẩm mỹ Saigon Young, tùy theo khu vực trên thế giới mà có quan điểm đánh giá khác nhau. Tại Việt Nam, tiêu chuẩn 1/3 được coi là tỉ lệ vàng cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

SUN-TU-THAN-2

“ Dựa vào nhân trắc học, một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có độ dài, độ cao và độ rộng hài hòa với tổng thể gương mặt. Độ cao của sống thường từ 9-11mm, đỉnh mũi và độ rộng của mũi thường bằng 1/3 chiều dài chiếc mũi. Còn so với chiều dài khuôn mặt, chiếc mũi có số đo dài bằng 1/3 là hợp lý nhất. Khi nhìn nghiêng, mũi tạo hình chữ S uốn tại điểm giữa 2 mắt. Đây chính là điểm tạo nên sự mềm mại tự nhiên khác biệt so với dáng mũi thẳng cứng trước đây” – Bác sĩ Tươi đánh giá.

Có rất nhiều khách hàng e ngại đi nâng mũi vì sợ dáng mũi sẽ nhọn dài khiến khuôn mặt trở nên dữ tợn hoặc mất đi sự thanh thoát của các đường nét trên khuôn mặt. Điều đó chỉ xảy ra nếu như các bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng và không lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ cũng như tay nghề bác sĩ uy tín.

Bác sĩ Tươi nâng mũi tự nhiên, khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của mũi mà bạn lo sợ.

Điểm khác biệt khi nâng mũi của bác sĩ Dương Văn Tươi

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng vào tay nghề và lựa chọn bác sĩ Tươi để thực hiện nâng mũi. Lý do bởi, dáng mũi của bác sĩ Tươi định hình đẹp tự nhiên và có những ưu điểm khác biệt:

– Mũi lành lại sau 1 tuần khi cắt chỉ và đẹp hoàn thiện chỉ sau 1 tháng.
– Rất ít khách hàng bị sưng tím vùng mũi sau khi phẫu thuật. Chỉ những khách hàng có cơ địa không tốt mới bị tím nhẹ.
– Hoàn toàn êm ái khi phẫu thuật và hậu phẫu ít đau đớn.
– Dáng mũi chuẩn Sline, tỉ lệ đạt đúng theo tỉ lệ vàng.
– Đường nét mũi thanh tú, cong nhẹ tự nhiên.

Để có thể tạo ra được dáng mũi hoàn hảo như vậy, trong quá trình hơn 16 năm trong ngành, bác sĩ Dương Văn Tươi đã không ngừng nỗ lực học hỏi. Bác sĩ Tươi luôn dành thêm thời gian để tu nghiệp nước ngoài, cập nhật những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất.

12391010_1534773106834844_5375333744830907326_n

Bác sĩ Tươi nâng mũi tự nhiên là nhờ kỹ thuật mổ cực ít chảy máu. Kỹ thuật đỉnh cao này giảm tối đa lượng máu bị mắt khi phẫu thuật. Giúp vết thương nhanh hồi phục và đẹp hoàn hảo, tránh được các biến chứng đáng tiếc.

Ngoài tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ Saigon Young cùng đội ngũ Ekip chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Cam kết bảo hành vĩnh viễn chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ Saigon Young dưới sự thực hiện của bác sĩ Dương Văn Tươi.

Nếu bạn muốn có cơ hội được sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, hãy liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Dr. DƯƠNG VĂN TƯƠI
Thẩm mỹ SaiGon Young