phau-thuat-ko-chay-mau

BÁC SĨ TƯƠI NÂNG NGỰC UY TÍN KHÔNG?

Dạo một vòng trên các diễn đàn, tên tuổi bác sĩ thẩm mỹ Dương Văn Tươi được khá nhiều người nhắc đến bởi những ca phẫu thuật vòng 1 đẹp hấp dẫn. Vậy thực sự bác sĩ Tươi nâng ngực có uy tín không và những lời phản hồi đó có thật hay không chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra.

NÂNG NGỰC

Bác sĩ Dương Văn Tươi nổi lên trong giới thẩm mỹ với danh hiệu “bàn tay vàng” bởi khả năng phẫu thuật đẹp tự nhiên. Không ít chị em khi muốn đại tu vòng 1 đều tìm đến bác sĩ Tươi bởi bác sĩ luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

 
Bác sĩ Tươi nâng ngực theo phương pháp đặc biệt!

 
Với những khách hàng đã từng tìm hiểu hoặc từng phẫu thuật nâng ngực do bác sĩ Tươi thực hiện đều nhận thấy rằng, bộ ngực sau khi được nâng rất khác biệt so với các bác sĩ khác thực hiện. Để trả lời cho câu hỏi “bác sĩ Tươi nâng ngực có uy tín không?”, các bạn hãy xem điểm khác biệt khi bác sĩ Tươi phẫu thuật cải tạo vòng một:

 
– Chỉ cần sau 2 ngày là khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.
– Không bầm tím, sưng tấy quá nhiều như những nơi khác đã làm.
– Cảm giác đau đớn chỉ xuất hiện một vài ngày đầu, bắt đầu đến ngày thứ 3 trở đi khách hàng đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.
– Ngực lên dáng đẹp chỉ sau vài ngày phẫu thuật.

 
Để có được kết quả tuyệt vời ấy, trong 16 năm hành nghề, bác sĩ Tươi đã thường xuyên tu nghiệp học tập tại các nước trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm. Nắm rõ được đặc thù của ngành thẩm mỹ chính là việc phát triển không ngừng, bác sĩ Tươi đã không ngừng cập nhật các kỹ thuật, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến để áp dụng cho khách hàng.

 
Một trong những kỹ thuật đặc biệt giúp bác sĩ Tươi thành công trong những ca mổ chính là kỹ thuật nâng ngực ít chảy máu. Đây là kỹ thuật đỉnh cao bởi nó đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Từng lớp lang của cơ thể sẽ được bác sĩ xâm lấn một cách thật chính xác và nhẹ nhàng khéo léo. Điều đó sẽ giúp hạn chế tối đa các biến chứng mà vết thương lại hồi phục nhanh chóng. Kỹ thuật này không được nhiều bác sĩ áp dụng bởi độ phức tạp của nó.

 
Bác sĩ Tươi là bác sĩ chính của Thẩm mỹ Saigon Young

 
Trong quá trình hoạt động trong nghề, bác sĩ Tươi luôn tâm huyết mong muốn mở ra cơ sở thẩm mỹ uy tín để tất cả mọi người có cơ hội cải thiện nhan sắc an toàn và hiệu quả nhất. Thẩm mỹ Saigon Young đã ra đời và đáp ứng được những tiêu chí đó.

 
Đến với thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn với trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tối ưu và đặc biệt là được bác sĩ Tươi trực tiếp phẫu thuật.

 
Từ dáng ngực tròn căng mọng đến ngực giọt nước đẹp tự nhiên đều được bác sĩ Dương Văn Tươi tạo hình một cách hoàn hảo. Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti mỗi khi diện đầm cúp ngực hay mặc bikini nữa.

 
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho tất cả phụ nữ, thẩm mỹ Saigon Young luôn nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất.

 

Ảnh khách hàng được bác sĩ Tươi nâng ngực

 

 

25

 

26

 

12

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Dr. DƯƠNG VĂN TƯƠI
Thẩm mỹ SaiGon Young