phau-thuat-ko-chay-mau

Bác sĩ Tươi Sài Gòn lì xì năm mới cho khách hàng.

Tưng bừng chào đón xuân 2017 Thẩm mỹ BÁC SỸ TƯƠI SÀI GÒN LÌ XÌ ĐẦU NĂM – GIẢM GIÁ SÂU CHO TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT (vào 5/2/2017 tức 9/1/2017 âm lịch).

bac-si-tuoi-sai-gon

Theo đó:

💦Giảm ngay 50% cho 03 Ca tiểu phẫu nâng mũi.

💦50% cho 03 ca cắt mí

💦Đặc biệt giảm ngay 10% cho 02 ca đại phẫu NÂNG NGỰC

 

Bác sỹ Tươi Sài Gòn với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thành công với hơn 40.000 ca phẫu thuật, là một trong số ít bác sỹ của nước ta thực hiện tốt kỹ thuật thẩm mỹ cực ít chảy máu.

 

Khi không chảy máu bạn sẽ:

 

Không đau rát, không sưng tấy, không bầm tím.
Sức khỏe được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Thời gian hồi phục nhanh gấp 5 lần so với phương pháp mổ thông thường.
Sẹo được giấu 100%

 

Nâng mũi, cắt mí, nâng ngực… hầu như không chảy máu nghe thật khó tin, nhưng lại là sự thật nếu bạn được phẫu thuật bởi bàn tay vàng của bác sỹ Dr. Dương Văn Tươi Sài Gòn

bac-si_tuoi-sai-gon-1

Bác sỹ Tươi cho biết: ” 16 năm trong nghề tôi hiểu rằng khi khách hàng ít chảy máu là họ sẽ bớt sưng, từ đó hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên rất nhiều. Vết mổ rất đẹp, sẹo sẽ mờ dần theo thời gian, khuôn mặt, dáng vóc được định hình hoàn hảo. Vì thế tôi đã nỗ lực từng ngày, qua từng khóa đào tạo, học hỏi từng chút một, và hết sức tập trung để ca mổ không chảy máu hoặc nếu có thì vô cùng ít. Và tôi đã thành công với điều đó.”.

 

🍀Bác sỹ Tươi đã tu nghiệp ở Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản…và được Giáo sư đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ Dong Hak Jung trực tiếp huấn luyện.

🍀Tất cả các ca phẫu thuật đều được thực hiện ở cơ sở Y tế có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

🍀Toàn bộ ekip phụ mổ, tư vấn chuyên nghiệp từ Sài Gòn đã xuất hiện ở Hà Nội để trực tiếp phẫu thuật cho các khách hàng miền Bắc trong mùa vàng thẩm mỹ.

🍀Theo phong thủy, chỉ một thay đổi nhỏ trong tướng mạo hoàn toàn có thể đem đến nhiều cơ hội, tài lộc và hạnh phúc hơn cho bạn!

bac-si-tuoi-sai-gon-2

Khách hàng thay đổi diện mạo sau khi được dr. Tươi thẩm mỹ

Bởi vậy, đừng chần chừ, đừng ngại ngần nữa! Thẩm mỹ NGAY TRONG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI, bạn sẽ có diện mạo xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn để đón chào một năm may mắn, giúp bản thân thêm tự tin và quyến rũ.

Thông tin được nhiều người quan tâm