phau-thuat-ko-chay-mau

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc – tạo mắt đẹp tự nhiên không DAO KÉO

 

Đôi mắt đẹp được coi là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của phái đẹp. Tuy nhiên, đôi mắt 1 mí, nhỏ, nông sẽ khiến cho gương mặt thiếu linh hoạt và mang đến ánh nhìn thiếu thiện cảm cho người đối diện. Để khắc phục tình trạng này, bấm mắt hai mí Hàn Quốc chính là giải pháp đơn giản mà hữu ích, nhanh chóng mang đến đôi mắt to tròn, sắc nét, đẹp tự nhiên.

 

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là  kĩ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng trong y học, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mi mắt và nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh, vì vậy khi mở mắt sẽ hình thành một mí mắt mới tự nhiên như thật không giả, không lộ, không trợn.

 

Bấm mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ tác động lên phần mềm trên mi mắt, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực và tuyến lệ. Chính vì vậy người ta thường gọi đây là phương pháp làm đẹp không dao kéo.

 

  • Ưu điểm vượt trội khi thực hiện bấm mắt hai mí Hàn Quốc.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, giúp mắt to, đẹp hoàn hảo

 

Công nghệ hiện đại: Thiết bị, đặc biệt là dụng cụ bấm mí và chỉ tự tiêu được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Hiệu quả lâu dài: Mắt 2 mí sau khi phẫu thuật duy trì được lâu dài . Tuy nhiêu, nếu như không thích mắt 2 mí, khách hàng có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như ban đầu.

 

An toàn tuyệt đối: Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

 

  • Vì sao nên chọn thẩm mỹ Saigon Young để thực hiện bấm mí.

 

Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y Tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự tinh tế, hoàn hảo với chế độ bảo hành lâu dài, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

 

Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, ý…

 

Bác sĩ Tươi là một trong số ít bác sỹ của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có hơn 5 nghìn ca bấm mắt hai mí Hàn Quốc.

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.