phau-thuat-ko-chay-mau

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Đôi mắt không chỉ cửa sổ tâm hồn đẹp lung linh thu hút mọi ánh nhìn làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, mà sở hữu đôi mắt to đẹp còn giúp chị em nổi bật và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống.

bam mi han quoc 1

 

Tuy nhiên, để có được đôi mắt đẹp như ý muốn, an toàn với mức chi phí phải chăng, chị em cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý rằng, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn.

 

Hiện nay tại thẩm mỹ Saigon young, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện an toàn tuyệt đối và theo đúng quy trình tiêu chuẩn. Hơn hết tại Saigon Young còn áp dụng cả kỹ thuật công nghệ bấm mí mắt mới hiện nay, hứa hẹn đem đến cho bạn một đôi mắt to đẹp, long lanh thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Print

 

Bấm mí tại thẩm mỹ Saigon Young được thực hiện bởi ekip  bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám  –  tư vấn và tìm phương pháp và kỹ thuật thích hợp cho khách hàng theo một quy trình chuẩn.

 

Đặc biệt hơn tại Saigon Young toàn bộ quá trình tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đều được trực tiếp bác sĩ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ thực hiện. Ông là một trong số ít các bác sĩ của Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Đây là bước tiến vượt bậc không chỉ mang lại một kết quả tinh tế hơn, đẹp hơn mà còn cực kỳ an toàn.

 

Sau khi tư vấn và thăm khám bác sĩ Tươi sẽ tiến hành đo vẽ lên vùng mí mắt để tạo được nếp mí đều hơn. Sau đó sử dụng một chiếc ghim rất nhỏ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Đối với bấm mí thông thường chất liệu dùng để tạo nên nếp mí là chỉ sinh học tự nhiên và tự tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề gây ra bất kì nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm hay sự ảnh hưởng nào đến thị.

 

Với khoảng thời gian 30 phút bạn đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của chính mình, loại bỏ được khuyết điểm trên đôi mắt đem lại cho bạn đôi mắt linh hoạt, đẹp lung linh, khôi phục lại nét thanh xuân ánh nhìn thân thiện cho khuôn mặt của bạn.

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm