phau-thuat-ko-chay-mau

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em Á Đông ưa chuộng bởi đa số người châu Á đều có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mắt ẩn mí…Chính vì vậy trong những năm gần đây “cơn sốt thẩm mỹ mắt 2 mí:” đã làm đông đảo phụ nữ Việt mê mẩn. Mặc dù là một trào lưu phổ biến nhưng điều mà đa số khách hàng lo lắng nhất đó chính là vấn đề “ Bấm mí Hàn Quốc có đau không?”

Print

 

Thực chất bấm mí Hàn Quốc không hề đụng đến dao kéo. Sau khi xác định, đo vẽ vị trí, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê, sau tiểu phẫu sẽ được cho thuốc giảm đau, hơn nữa bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm như không để lại sẹo, không xâm lấn,  không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

 

Vì vậy, nếu thực sự mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt mà không phải quá lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không. Các chuyên gia chỉ khuyến cáo thêm khách hàng là phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mắt.

16

 

Để phương pháp làm đẹp này đạt được hiệu quả, chỉ nên dùng nó trong những trường hợp sau:

–    Đã đủ 18 tuổi

–    Có cặp mắt 1 mí, nhỏ và không phù hợp với gương mặt

–    Mắt 2 mí nhưng bên rõ bên mờ

–    Mắt lệch 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí

–    Sụp mí mức độ nhẹ và sợ các phương pháp cắt, mổ, dao kéo…

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi khách hàng. Trong đó, thẩm mỹ Saigon Young là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để bấm mí.

 

Saigon Young hội tu ekip y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Với sự có mặt của bác sĩ Dương Văn Tươi 1 trong 3 người đầu tiên của Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Khi không chảy máu đồng nghĩa với việc hạn chế được tối đa sự xâm lấn, an toàn tuyệt đối, không đau, không phù nề, thời gian hồi phục nhanh gấp 5 lần so với phương pháp mổ thông thường.

 

Không chỉ dừng lại ở đó thẩm mỹ Saigon Young đã mang đến đôi mắt tinh anh, rạng ngời cho hơn 5 nghìn phụ nữ Việt bởi kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm