phau-thuat-ko-chay-mau

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

 

Vùng mắt khá nhạy cảm nên không ít người băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Tiếp nhận phương pháp này từ đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội nhất hiện nay, thẩm mỹ Saigon Young đảm bảo cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

bam mi han quoc

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thực hiện được đánh giá đơn giản nhất hiện nay. Theo đó bác sĩ chỉ thực hiện luồn chỉ hết sức nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch. Sợi chỉ sinh học được luồn xuống sát sụn mi mắt trên (bấm mí tạm thời) hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên (bấm mí vĩnh viễn) rồi cố định với lớp da mí. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt có tác dụng hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo ở vùng mắt.

 

Sau tiểu phẫu, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ. Mắt chỉ sưng tím nhẹ từ 2-3 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Thậm chí đối với những trường hợp có cơ địa lành, sau bấm mí bạn có thể có ngay được Đôi mắt đẹp, 2 nếp mí sắc nét rõ ràng. Một khi đối mắt thay đổi gương mặt cũng sẽ thay đổi, giúp bạn quyến rũ và thu hút hơn.

 

Kết quả hoàn hảo như vậy liệu rằng bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Print

 

Hiện nay thẩm mỹ mọc lên như nấm, không chỉ riêng về thẩm mỹ mà các spa vẫn hoạt động chui để thực hiện bấm mí. Chính vì thế để đảm bảo an toàn, trước khi đi thực hiện bạn nên lưu ý một số tiêu chí dưới đây.

 

  • Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế. Thực tế là chỉ những bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn thì mới được cấp phép hoạt động có danh mục bấm mí. Thế nên phải lựa chọn kỹ càng.

 

  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Bấm mí tuy là một tiểu phẫu không đụng đến dao kéo song vì nằm ngay trên vùng nhạy cảm của đôi mắt bạn tuyệt đối không được lơ là. Hãy chọn cho mình một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện.

 

  • Đã thực hiện bấm mí thành công cho nhiều trường hợp.

 

  • Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu tốt.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là địa chỉ đáng tin cậy giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không cho bạn?

 

Tại đây bạn được trực tiếp bác sĩ Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, có con mắt thẩm mỹ tinh tường thực hiện. Không chỉ dừng lại ở đó Dr. Tươi đã có 6 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản….có cơ hội được tiếp thu những tinh hoa của các quốc gia đi đầu trên Thế Giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Là một trong số ít bác sĩ của nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Saigon Young – bác sĩ Tươi luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, kết quả vừa ý, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể đến trực địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm