phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT 2017

Các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc gần như thống trị thị trường phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam có lẽ cũng do ngoại hình cực xinh đẹp của các ngôi sao xứ sở Kim Chi. Đặc biệt là công nghệ bấm mí Hàn Quốc rất nổi tiếng với các chị em về sự an toàn, hiệu quả và vì sự thật là dù người Hàn Quốc thường có mắt 1 mí nhưng ngôi sao thì đều có mắt 2 mí đẹp nhờ bấm mí. Vậy bạn đã biết công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc nào tiên tiến nhất chưa?

 

Print

 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã tạo lên cơn sốt lớn tại toàn Châu Á trong đó có Việt Nam  cho các bạn gái muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh. Hiệu quả rõ nhất của công nghệ này chính là vừa không cần phẫu thuật, quy trình lại đơn giản, không đau lại không cần nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối.

 

  • Nguyên lý thực hiện bấm mí Hàn Quốc

 

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành nếp gấp mí mắt mới hằn sâu nhưng vẫn đẹp tự nhiên, cân xứng ở 2 bên mắt. Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hiện tại của mắt bạn, đo vẽ, đánh dấu các điểm mí mắt (3 – 5 điểm trên mỗi mắt), đo vẽ cung mí mắt 2 bên sau đó sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

 

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí à thực hiện luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt từ đó tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, làm xuất hiện nếp gấp mí mắt mới hằn sâu ở mỗi bên mắt. Quy trình bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút sau đó bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về mí mắt 2 bên của mình.

 

nguc

 

  • Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

 

  1. Không cần phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản, không cần phải tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, không rạch, không khâu.

 

  1. Đôi mắt to tròn, hai mí sắc nét, rạng ngời.

Sau khi bấm mí bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt. Nhờ việc tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mà phần da chùng theo đó sẽ được căng lên xóa bỏ hiện tượng chùng, nhão. Giúp đôi mắt được quang sáng, không dày, không có hiện tượng lu mờ. Mắt to đẹp một cách tự nhiên với 2 nếp mí sắc nét, rạng ngời.

 

  1. An toàn tuyệt đối.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn nhất hiện nay trong việc cải thiện nhan sắc cho “cửa sổ tâm hồn”. Hoàn toàn không xâm lấn đến vùng nhạy cảm của mắt.

 

  1. Không đau, không sẹo, không cần nghĩ dưỡng.

Thao tác bấm mí được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không đau, sẹo không có và chẳng cần chăm sóc hay kiêng cữ gì.

 

Để biết rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ Saigon Young để được bác sĩ Tươi tư vấn và thăm khám.

Thông tin được nhiều người quan tâm