phau-thuat-ko-chay-mau

Bấm mí Hàn Quốc đau không, an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc đau không? Bấm mí liệu có an toàn không? Chắc hẳn rất nhiều bạn nữ đều có chung câu hỏi này, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để phần nào giải đáp được thắc mắc bạn nhé!

 

Print

 

Có nhiều phương pháp để biến đôi mắt còn khiếm khuyết trở nên đẹp hơn, tùy thuộc vào tình trạng của mắt và tuổi tác của chính khách hàng. Trong đó, thủ thuật bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 30 với mắt vì gần như không có da dư.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như không có đường mổ lớn, không sẹo, ít sưng hồi phục nhanh, không đau và có đường mí chuẩn…, bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao và được chỉ định áp dụng cho nhiều khách hàng.

 

Bấm mí Hàn Quốc đau không?

Trước hết, bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản, nhẹ nhàng không hề gây đau đớn cho khách hàng ngay trong và cả sau khi thực hiện.

Thứ 1: Bản chất của bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không cắt rạch và không can thiệp bằng kỹ thuật giải phẫu. Khi thực hiện, với dụng cụ y khoa hiện đại bác sỹ chỉ tạo 2-3 điểm nhấn nhỏ ngay trên đường cung mí mới đã được đo vẽ sẵn trước đó, hoàn toàn không cắt rạch nên không gây đau đớn cho người dùng.

Thứ 2: Trước khi thực hiện kỹ thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại phần mí mắt. Do đó, bạn sẽ không có một chút nào cảm giác đau nhức hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Bấm mí Hàn Quốc đau không? Không hề, bạn yên tâm nhé! Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

 

16

 

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá rất cao về mặt hiệu quả, thẩm mỹ cũng như độ an toàn của nó mang lại. Phương pháp tạo mắt hai mí này áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất của đất nước Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn và tuyệt đối không ảnh hưởng hay gây nguy hại gì tới vùng mắt và sức khỏe của bạn. Thời gian thực hiện một ca bấm mí mắt cũng rất nhanh, chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút.

Sau khi tiến hành bấm mí, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày, mắt bạn đã rất ổn định và đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Đừng lo lắng với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc đau không nữa bạn nhé, hãy tự tin để mang lại cho mình vẻ đẹp tươi sáng, quyến rũ.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!

 

Thông tin được nhiều người quan tâm