phau-thuat-ko-chay-mau

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

 

Câu hỏi: chào bác sĩ cháu năm nay 24 tuổi, từ nhỏ cháu đã sở hữu mắt một mí, cả nhà cháu đều vậy. Nhưng cháu chỉ thích mắt 2 mí, qua tìm hiểu cháu có biết đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được giới trẻ thực hiện rất rầm rộ. Khi cháu hỏi thời gian duy trì được bao lâu thì mỗi người nói 1 kiểu, cháu không biết sự thật như thế nào. Mong bác giải thích giúp cháu là bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? Và có những ưu điểm gì? Cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Thị Hòa 24 tuổi – 132/48 Tôn Đức Thắng – Ba Đình – Hà Nội)

 

Trả lời: cảm ơn bạn Hòa đã gửi câu hỏi về hộp thư trực tuyến của thẩm mỹ Saigon Young. Về câu trả lời của bạn đã được trực tiếp bác sĩ Dương Văn Tươi trả lời như sau:

 

5 năm trở lại đây bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp không chỉ được đông đảo giới trẻ ưa chuộng mà hầu như phụ nữ nào cũng yêu thích. Vì sao lại như vậy, bởi đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, nhưng lại mang lại kết quả khá đẹp.

 

Đối với những trường hợp như mắt một mí, mí lót… chỉ sau 30 phút thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ ngay lập tức có được đôi mắt bồ câu to tròn, rạng ngời

 

Thực chất Bấm mí là phương pháp đơn giản, không hề phức tạp. Bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc ghim rất nhỏ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Đối với bấm mí thông thường chất liệu dùng để tạo nên nếp mí là chỉ sinh học tự nhiên và tự tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề gây ra bất kì nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm hay sự ảnh hưởng nào đến thị lực. Chính vì sử dụng chỉ sinh học tự tiêu theo thời gian và là một thủ thuật không xâm lấn mà nhấn mí không thể đạt được độ bền như khi cắt mí, và không thể có hiệu quả vĩnh viễn.

 

Bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Không đau, không sưng, gần như KHÔNG CHẢY MÁU

+ Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất 20 – 30 phút, và không cần thời gian nghĩ dưỡng

+ Chi phí rẻ dao động từ 6 đến 8 triệu đồng tùy vào tay nghề của bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ.

+ Không kích ứng, không dị ứng, nếu không hài lòng có thể rút chỉ ra, mắt trở về trạng thái ban đầu.

 

Chính vì không được lâu dài nên nhiều người thay vì chọn bấm mí Hàn Quốc họ sẽ chọn cắt mí. Cắt mí sẽ hơi đau một chút tuy nhiên có thể bóc được mỡ mí khiến đôi mắt bớt u sầu, bớt buồn, tạo được nếp mí to tròn, đồng đều và đặc biệt đó là kết quả được duy trì gần như vĩnh viễn.

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin được nhiều người quan tâm