phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu  phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, công nghệ thực hiện và cơ địa của từng khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn bấm mí mắt dựa trên chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, không nên vì ham chi phí rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

Print

 

  • Vì sao nên bấm mí Hàn Quốc?

Đặc trưng của người châu Á là mắt một mí, nhỏ, hẹp. Ngay cả những người may mắn sở hữu mắt hai mí cũng gặp phải tình trạng mí không rõ, hai mí mắt không đều nhau. Phụ nữ châu Á thường phải nhờ đến miếng dán kích mí, mi giả và chỉ kẻ mắt khi muốn mắt trông được đẹp hơn, nhưng việc này khá phiền toái, tốn thời gian lại không mang lại hiệu quả như ý muốn. Các phương pháp bấm mắt hiện nay đã có thể nhấn hai mí cho các tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mắt hí.

 

Tuy nhiên mắt là vị trí rất nhạy cảm trên khuôn mặt, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được đôi mắt to tròn long lanh với hai mí mắt to rõ đều nhau và tự nhiên trong mọi góc nhìn. Vì vậy trước khi muốn làm đẹp cho đôi mắt bạn nên nghiên cứu thật kỹ càng để tìm ra phương pháp phù hợp,  bác sĩ có chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp để “chọn mặt gửi vàng”.

nguc

 

·        Quy trình bấm mí an toàn tại thẩm mỹ Saigon Young

 

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được rõ nét, tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt

 

Trước khi thực hiện bạn được sát khuẩn quanh vùng mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành xác định nếp mí mới bằng cách đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút một cách chính xác, khoa học

 

Tại b thẩm mỹ Saigon Young sử dụng phương pháp bấm mí tiên tiến, bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ, đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách nên không gây tổn thương mô, không gây đau đớn. Chỉ sau nhấn mí vài ngày là bạn đã sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí đẹp như ý

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, kỹ thuật thực hiện và thời gian duy trì quyết định đến chi phí bấm mí mắt. Tại thẩm mỹ Saigon Young chi phí bấm mí được niêm yến cố định là 8 triệu đồng.

 

Khi đến với Saigon Young bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Dương Văn Tươi, người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Đặc biệt hơn ông còn là 1 trong số ít bác sĩ của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Có 6 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản… vì vậy mọi kết quả được đảm bảo an toàn tuyệt đối, và có tính thẩm mỹ cao.

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm