phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

Câu hỏi: Chào bác sĩ tươi! Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp bấm mí và đã tìm hiểu khá kỹ về kỹ thuật này. Tuy nhiên tôi vẫn còn một số vấn đề băn khoăn không rõ là bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Rất mong nhận được sự tư vấn, giải đáp của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn

 

(Nguyễn Thị Thúy Lan – 27 tuổi – Đồng Hới – Quảng Bình).

 

Trả lời: cảm ơn bạn Thúy Lan đã gửi câu hỏi về hộp thư trực tuyến của thẩm mỹ Saigon Young. Về câu trả lời của bạn đã được trực tiếp bác sĩ Dương Văn Tươi trả lời như sau:

 

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, không phẫu thuật, không cắt khâu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này hiện được ứng dụng nhiều trong trường hợp mắt 1 mí bẩm sinh, không có tình trạng da thừa kéo theo, mang lại đôi mắt đẹp một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Kỹ thuật này hiện phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhưng đồng thời muốn duy trì đôi mắt 1 mí đặt trung của mình. Trong trường hợp muốn có mắt hai mí dài lâu, cắt mí mắt sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

 

Về vấn đề bạn Thúy Lan thắc mắc rằng: bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu, thực ra thì kết quả có thể duy trì được trong vòng 3 – 5năm, sau đó mí mắt sẽ trở lại bình thường.  Ngoài ra bấm mí giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào việc bạn có chăm sóc đúng cách và tuân theo chỉ định của bác sĩ sau khi bấm mí mắt hay không. Vì vậy, để thời gian này duy trì lâu dài thì nên tuân theo lịch tái khám (nếu có) hoặc những dặn dò của bác sĩ nữa nhé.

 

Để có một kết quả ổn định, lâu dài nhất bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín, bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm để thực hiện. Bởi hiện nay không hiếm trường hợp thực hiện bấm mí xong, mắt không chỉ không đẹp mà còn nhanh chóng bị sụp mí, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cũng như có thời gian duy trì không lâu.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những địa chỉ uy tín tại Việt Nam để bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin khi muốn có một đôi mắt 2 mí đẹp và lâu dài. Với đội ngũ y bác sĩ dày kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tối tân, chỉ bấm mí được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ sẽ mang lại cho bạn kết quả duy trì lâu dài. Mặt khác ở Saigon Young còn có chế độ bảo hành uy tín sau khi thực hiện, do đó khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin được nhiều người quan tâm