phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ? VÌ SAO GIỚI TRẺ LẠI “SỐT SẮNG” NHƯ VẬY

 

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí đây là phương pháp khá phổ biến hiện nay giúp biến hóa đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì? Cách thực hiện như thế nào và có những gì cần lưu ý? Vì sao đây là phương pháp gây “sốt sắng” ở giới trẻ đến như vậy?

 

Bấm mí Hàn Quốc là gì? – Là kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da sâu, tạo cho đường mí rõ, sâu và rộng hơn. Đặc trưng cơ bản của kỹ thuật này là khâu đính các điểm được xác định trên mí mắt, nằm ở đường cung mí mong muốn. Đường khâu cũng chính là đường mí sau khi thẩm mỹ. Tại đó sẽ có một đường chỉ tương ứng và sẽ tồn tại ở đó song song cùng với nếp mí mới. Chỉ này là chỉ không tiêu để có tác dụng định hình đường mí mắt.

 

Print

 

Nhấn mí tuy chỉ đơn giản là một thủ thuật không nguy hiểm nhưng vùng mắt khá nhạy cảm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, nhấn mí nên được thực hiện tại các cơ sở uy tín, tốt nhất là bệnh viện. Sau đây là quy trình nhấn mí đạt chuẩn tại thẩm mỹ Saigon Young.

 

14

 

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

 

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị bấm mí Hàn Quốc cần thiết – Kiểm tra sức khỏe – Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

 

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

 

Bước 4:  Gây tê, bấm mí là một kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ sẽ gây tê, mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhất.

 

Bước 5 :Tiến hành thủ thuật

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

– Đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, rang rỡ, sắc nét

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không trợn, không lộ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

–  Không phải ăn kiêng

– Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên.

– Không phải cắt chỉ

Chính vì những ưu điểm trên bấm mí Hàn Quốc luôn tạo ra được cơn sốt trong giới trẻ.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm