phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP

Trẻ ra đến 10 tuổi không cần phẫu thuật với đôi mắt bồ câu to tròn là những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mang lại. Thế nhưng có một câu hỏi vẫn luôn được đông đảo khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ quan tâm đó chính là bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Làm sao để có thể tìm được địa chỉ uy tín, bác sĩ lành nghề. Những đánh giá thực tế được tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang tìm hiểu công nghệ bấm mí.

 

Print

 

Bạn muốn biết BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP – nhất định phải xem xét 4 yếu tố:

Không phải địa chỉ nào, cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện 1 quá trình bấm mí mắt an toàn, mang lại một ưng ý đến cho khách hàng. Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

 

  • Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đã thực hiện bấm mí thành công cho nhiều trường hợp.
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu tốt. Mặc dù bấm mí gần như không đau, không mổ xẻ tuy nhiên vẫn cần một chế độ bảo hành nhất định trong vòng 3 đến 6 tháng.

 

16

 

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cần và đủ để mang đến cho bạn một kết quả ưng ý, đảm bảo được sự an toàn tối đa.

 

  • Sử dụng công nghệ bấm mí thế hệ mới nhất: Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là bước tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ mắt . Các điểm khóa chắc chắn được tạo ra từ đầu mắt tới đuôi mắt tạo liên kết chặt chẽ giúp lưu giữ nếp mí dài lâu. Khác hoàn toàn so với những công nghệ thông thường trước đây.

 

  • Ekip y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: đặc biệt là sự có mặt của bác sĩ Dương Văn Tươi, người có hơn 16 năm trong nghề tạo hình thẩm mỹ, có 6 năm tu nghiệp tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Mặt khác Dr. Tươi còn là một trong số ít bác sĩ của nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU.

 

  • Cơ sở được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo được cho bạn sự an toàn tối đa.

 

  • Chế độ bảo hành, hậu phẫu tận tình. Không giống như một số cơ sở thẩm mỹ khác, Saigon Young là trung tâm phẫu thuật có đầy đủ chế độ bảo hành kết quả uy tín cho khách hàng.

 

nguc 65

 

Thẩm mỹ Saigon Young là địa chỉ tin cậy giúp bạn trả lời cho câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể đến trực địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin được nhiều người quan tâm