phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG

Bấm mí mắt hiện nay được coi là dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất và được nhiều chị em Á Đông ưa chuộng nhất bởi đa số người châu Á đều có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mắt ẩn mí… Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ Saigon Young sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật nên không đau và rất an toàn.

 

nguc 65

 

So với cắt mí, bấm mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và nhất là không phải thực hiện phẫu thuật. Đây là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí mới, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên và thu hút. Tuy kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn nhiều so với cắt mí mắt nhưng vẫn có khá nhiều người ngần ngại không dám thực hiện dịch vụ này bởi lo sợ không biết bấm mí mắt có an toàn hay không.

 

Do là tiểu phẫu không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, được tiêm gây mê khi thực hiện nên tiểu phẫu bấm mí mắt diễn ra khá nhanh chóng và khá dễ chịu. Vì vậy, nếu muốn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này, gạt bỏ lo lắng bấm mí mắt có an toàn không. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo cần lưu ý đến địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp. Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ cũng sẽ giúp bạn có kết quả như mong muốn, giảm đau ngay cả khi hết thuốc tê và mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

 

Print

 

Bấm mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc một phần vào khách hàng. Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ bấm mí mắt, bạn nên giữ cho mình một thể trạng sức khỏe và tâm lý tốt. Cụ thể, những chỉ số tim mạch, huyết áp, đường huyết của bạn phải ở mức ổn định. Bạn không mắc các bệnh về mắt, đang mang thai hay trong chu kì kinh nguyệt tại thời điểm áp dụng dịch vụ. Trong khoảng 3 đến 5 ngày trước khi tiểu phẫu chính thức, bạn nên kiêng các chất kích thích như chất cồn, nicotin hay caffein để giữ sức khỏe ở tâm thế tốt nhất cũng như để hiệu quả ở mức hoàn hảo nhất.

 

Bấm mí mắt là phương pháp không xâm lấn đến thị lực, nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Bên cạnh bấm mí mắt, bạn gái có thể cân nhắc áp dụng thêm một số các dịch vụ khác như treo chân mày, thu nhỏ cánh mũi, xăm viền mí mắt, cắt lấy bọng mỡ để đôi mắt đẹp hoàn thiện hơn.

Thông tin được nhiều người quan tâm