phau-thuat-ko-chay-mau

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, tự nhiên, hiệu quả và đảm bảo an toàn là vấn đề mà bất kỳ ai khi có ý định khắc phục khuyết điểm mắt cũng đều rất quan tâm. Bởi việc phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như hiện này là điều không mấy dễ dàng đối với khách hàng. Với những thông tin bổ ích sau đây hy vọng có thể giúp bạn có được quyết định tốt nhất. 

 

Print

 

Bấm mí mắt tuy chỉ là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý với đôi mắt đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại di chứng thì không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

 

  • Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

 

Bấm mí mắt là kỹ thuật mà sau khi đo vẽ, xác định nếp gấp mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút.

 

14

 

Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn và không quá phức tạp, tuy nhiên, chỉ khi được thực hiện tỉ mỉ với bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì mới chắc chắn cho kết quả tinh tế như mong đợi, có lẽ chính vì vậy mà rất nhiều người  băn khoăn không biết bấm mí mắt ở đâu đẹp. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng khi đáp ứng tốt những yêu cầu sau:

  • Có đội ngũ y – bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu về thẩm mỹ mắt.
  •  Trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại.
  •  Phòng phẫu thuật mắt và dụng dụ y tế đảm bảo yếu tố vô trùng.
  •  Áp dụng kỹ thuật bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc.
  •  Chất lượng dịch vụ vượt trội, được đông đảo khách hàng lựa chọn.
  • Chế độ hậu phẫu chu đáo.

 

  • Thẩm mỹ Saigon Young địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp – an toàn.

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ,uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

 

nguc 65

 

Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhật bản, Ý…

 

Là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có hơn 4 nghìn ca bấm mí mắt Hàn Quốc.

 

Saigon Young là một trong những địa chỉ có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp!

 

Thông tin được nhiều người quan tâm