phau-thuat-ko-chay-mau

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP ÍT CHẢY MÁU CỦA BÁC SỸ THẨM MỸ DƯƠNG VĂN TƯƠI

Trong rất nhiều bác sỹ thẩm mỹ  đẹp tại Việt Nam, Bác sỹ Tươi là một trong số ít bác  sỹ “nắm giữ” kỹ thuật mổ đỉnh cao theo kịp trào lưu thẩm mỹ trên Thế giới. Thực hiện kĩ thuật mổ này sẽ hạn chế tối đa xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh, không gây biến chứng. Vậy kĩ thuật mổ ấy là gì?

 

Tại Việt Nam, không có nhiều bác sỹ thẩm mỹ thực hiện được kĩ thuật mổ nói trên. Bởi, nó đòi hỏi bác sỹ không chỉ có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường và am hiểu về cấu trúc cũng như những lớp lang của tế bào mà còn phải trải qua một khóa học chuyên sâu do các giáo sư, bác sỹ nước ngoài giảng dạy.

 

mổ ít chảy máu

 

“Bí kíp” phẫu thuật thẩm mỹ đỉnh cao hiện nay là gì?

 

Mỗi bác sỹ thẩm mỹ hầu như đều có một bí quyết riêng được tích lũy dựa trên quá trình học hỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Mỗi bí quyết đều có cái hay riêng để tạo nên tên tuổi cho bác sỹ. Tuy nhiên, không thể nằm ngoài sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các bác sỹ hiện nay đang cố gắng tu nghiệp để cập nhật được những kỹ thuật mổ tiên tiến nhất.

 

Đạt đến đỉnh cao của kỹ thuật mổ thẩm mỹ, đó là kĩ thuật mổ không hoặc ít chảy máu. Đây là một kỹ thuật được hình thành qua quá trình thực nghiệm nhiều năm của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, phương pháp mổ này được rất ít bác sỹ lĩnh hội và áp dụng thành công. Bác sỹ Thẩm mỹ Dương Văn Tươi là một trong số ít những bác sỹ được học tập bài bản kĩ thuật thẩm mổ ít thẩm mỹ tại Singgapore năm 2015 và áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng tại Thẩm mỹ Saigon Young.

 

Kỹ thuật mổ cực ít chảy máu có gì khác biệt?

 

Trong quá trình phẫu thuật, nếu bác sỹ hạn chế được tối đa lượng máu bị chảy ra thì sẽ giữ được độ an toàn cũng như quá trình hậu phẫu sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

  • Thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng: Thông thường, khi mất nhiều máu trong quá trình phẫu thuật, vết thương sẽ bị tổn thương và xâm lấn nghiêm trọng. Dẫn đến quá trình hồi phục cần thời gian dài và có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra.

 

  • Giảm thiểu tối đa biến chứng: Việc mất máu quá nhiều sẽ dễ khiến bệnh nhân gặp nguy hiểm trong quá trình mổ. Đây là một trong những điều lo lắng hàng đầu của khách hàng khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

 

  • Hạn chế đau đớn, sưng tím: Do lượng máu bị hạn chế chảy ra nên sẽ ít máu bầm, tụ lại tại vết thương. Từ đó, vết mổ sẽ đẹp, không bị bầm tím gây mất thẩm mỹ. Vết sẹo sau thẩm mỹ cũng sẽ được tái tạo lại và dần mất theo thời gian nếu như được áp dụng kỹ thuật mổ đỉnh cao này.

 

Để thực hiện được kỹ thuật mổ này, trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi phải thực hiện kĩ thuật mổ theo đúng lớp lang, lựa chọn chỗ xâm lấn phù hợp. Đây là một điều khó đối với những bác sỹ thẩm mỹ có ít kinh nghiệm cũng như tay nghề chưa vững.

 

Do đó, việc lựa chọn một bác sỹ uy tín chính là công việc hàng đầu khi bạn có ý định muốn tôn tạo lại nhan sắc của bản thân mình.

 

Vậy bác sỹ thẩm mỹ nào đang áp dụng thành công kỹ thuật mổ đặc biệt này?

 

Trong rất nhiều các bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng, bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi tại Thẩm mỹ Saigon Young được rất nhiều khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn tay nghề. Lý do bởi bác sỹ thẩm  mỹ Tươi là một trong những chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam đi đầu về kỹ thuật mổ cực ít chảy máu.

 

img-bstuoi

 

Trong 16 năm kinh nghiệm làm nghề, bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi đã đi tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore…Quá trình tu nghiệp ấy đã giúp bác sỹ Tươi tiếp thu được những tinh hoa của ngành thẩm mỹ thế giới. Từ đó, bác sỹ mang về Việt Nam mà mở ra thương hiệu Thẩm mỹ Saigon Young, một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiện đại và tin cậy.

 

Bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi nổi tiếng về nâng ngực Yline, tạo hình mũi SLine cấu trúc, tạo mắt bồ câu to tròn, làm mặt Vline thanh tú,  hút mỡ tạo eo thon…Bên cạnh đó còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn chính tay bác sỹ Tươi thực hiện phẫu thuật như tạo hình môi, làm má lúm, nâng mông, căng da mặt…

 

Đến với Thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm về dịch vụ đạt chuẩn của Sở y tế, đảm bảo an toàn với chế độ bảo hành lên đến vĩnh viễn. Thêm vào đó, quá trình chăm sóc hậu phẫu chu đáo với “ một khách hàng – một ý tá” sẽ giúp cho bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo một cách tự tin nhất.

 

Hãy trực tiếp đến và trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời chỉ có tại Thẩm mỹ Saigon Young!
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39

Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts#

Thông tin được nhiều người quan tâm