phau-thuat-ko-chay-mau

CÁC DỊCH VỤ SỬA MŨI TẠI THẨM MỸ SAIGON YOUNG

Mũi là trung tâm khuôn mặt, việc sửa mũi giúp thay đổi nhan sắc rõ rệt nhất so với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ còn lại. Tuy nhiên, mũi không phải hộp diêm để mở đi mở lại, có thể sửa nhiều lần. Vì vậy, bạn phải xác định xuất phát điểm ban đầu của mình phù hợp với dáng và kỹ thuật nào, tránh hậu quả đáng tiếc.

Print

 

Để có chiếc mũi hoàn hảo, không nhất thiết phải làm lại toàn bộ như nâng mũi cấu trúc, mà có thể chỉ cần sửa một vài bộ phận nhỏ, như thu gọn lỗ mũi, đầu mũi… Saigon Young xin giới thiệu các dịch vụ sửa mũi mà bạn có thể tham khảo trước khi đến tư vấn trực tiếp.

 

Nâng mũi S line Hàn Quốc: tạo ra dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, sống mũi phải có độ cong hợp lý, chuẩn từng milimet, khi nhìn nghiêng  sẽ có điểm uốn gần như chữ S.  Đầu mũi thon gọn, khi nhìn trực diện tổng thể của mũi luôn tạo ra được sự cân xứng trên gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: định hình lại sống mũi bằng sụn tự thân và sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao. Bằng kỹ thuật đặc biệt bác sỹ sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi có dáng vẻ tự nhiên, thon gọn hài hòa với gương mặt xóa bỏ hoàn toàn những khuyết điểm như mũi thấp, đầu mũi to, mũi ngắn.

Nâng mũi cấu trúc S line: dáng mũi được tái tạo lại toàn bộ, xây dựng lại  cấu trúc mũi từ bên trong, từ chân mũi đến đầu mũi, sử dụng sụn tự thân để tạo trụ sống mũi và kéo dài đầu mũi, hình thành nên chiếc mũi mới hoàn hảo. Khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi cũ.

 

17

Khách hàng nâng mũi cấu trúc Sline không chảy máu tại Saigon Young

 

Sửa mũi lệch, vẹo, hếch: nguyên lý chung là loại bỏ đi sống sụn gồ, hạ thấp tạo nên chiếc mũi thẳng. Nếu mũi có hiện tượng vẹo sang một bên sẽ cắt bỏ phần sụn vẹo thay vào đó sẽ bổ sung thêm sụn tự thân ở vành tai tạo trụ nâng đỡ cho mũi. Nếu lỗ mũi bị hếch bác sỹ sẽ dùng kỹ thuật đặc biệt thu nhỏ lỗ mũi theo hình dáng “hạt chanh” sao cho khi hoàn thành mũi sẽ ở trạng thái đẹp tự nhiên, loại bỏ được các hiện tượng gặp phải trước kia.

Nâng mũi không bọc sụn: không sử dụng sụn tự thân gắn vào đầu mũi. Theo đó, bác sỹ chỉ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. Dịch vụ này được áp dụng cho những người có sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi cao.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm: bác sỹ sẽ tiến hành lót một lớp bên ngoài sống mũi và đầu mũi. Chính lớp lót Megaderm có độ thích ứng cao với cơ thể này sẽ tạo cho mũi có độ mềm mại, thanh tú, tạo độ uốn cong đúng dáng S Line một cách tự nhiên mà rất hiếm khi lộ sóng. Điều này khiến gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, mảnh mai, giảm thiểu đi sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ: là phương pháp hạ thấp điểm nhô lên, làm phẳng sống mũi kết hợp tạo hình từ đầu mũi đến chân mũi mang lại cho bạn sự hoàn hảo.

Thu gọn đầu mũi: bóc tách, xử lý phần mô mềm và phần sụn. Sao cho đầu mũi trở nên cân đối, hài hòa với dáng mũi, với gương mặt.

Thu nhỏ cánh mũi: khắc phục những khuyết điểm của mũi như cánh mũi nở to, rộng, bè bẹt.

Thu nhỏ lỗ mũi: kiến tạo lại cơ vòng của lỗ mũi, thu nhỏ theo kích thước đã tính toán ban đầu.

 

Tại thẩm mỹ Saigon Young, việc sửa mũi được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, một trong số ít bác sỹ của nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU, giúp khách hàng có được dáng mũi S Line đúng chuẩn sao Hàn, không thô cứng, làm đẹp bằng dao kéo nhưng cực kỳ tự nhiên. Mọi kết quả được trực tiếp bác sỹ bảo hành lâu dài, chế độ chăm sóc tận tình, cực kỳ an toàn.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm