phau-thuat-ko-chay-mau

CÁC PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ CÁNH MŨI, ĐẦU MŨI HIỆU QUẢ

Cánh mũi to, bè là khiến gương mặt kém sang, mất đi sự cân xứng. Do đó không ít người đã tìm kiếm các phương pháp thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi tự nhiên tại nhà.

 

Print

 

Với những người ngại động chạm “ dao kéo” thì việc thu nhỏ cánh mũi tự nhiên là điều họ rất quan tâm. Sau đây là một số cách làm thu nhỏ cánh mũi to khá hiệu quả.

 

Tập yoga thu nhỏ cánh mũi

Yoga là môn thể dục nhẹ nhàng, dẻo dai được rất nhiều phụ nữ yêu thích để rèn luyện sức khỏe.

Nhưng ít ai biết rằng, yoga còn có lợi ích tuyệt vời là chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên, tác dụng này chị em có thể khám phá khi luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa. Chỉ sau 1 thời gian tập bạn sẽ thấy cánh mũi dần thu gọn lai và cao lên.

Bài tập như sau: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt lên đầu gối. Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải, thở nhẹ nhàng bằng  lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Ngược lại, bạn dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mui bên phải, đếm từ 1 đến  10. Thực hiện đều đặn mỗi bên 15 phút trong vài tháng, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Massage để thu gọn cánh mũi to

Massage  cũng là một trong những phương pháp thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi khoa học. Massage mũi có nhiều tác dụng như  làm sạch mụn, nâng cao sống mũi Sline , thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch…Bạn nên mát  xa cùng với các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu oliu sẽ có hiệu quả làm đẹp da.

Cách massage: Ngồi thẳng lưng, để mặt bình thản các cơ thư giãn. Dùng 2 ngón tay cái của bạn vuốt dọc thân mũi từ giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt 2 bên cánh mũi, vuốt xuống và kéo dài đầu mũi về phía trước. Nên thực hiện động tác này nhiều lần trong 20 phút, nên thực hiện hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Trang điểm cách thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi nhanh nhất

Trang điểm cũng là cách thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi cấp tốc. Cách thực hiện là sử dụng phấn nền tối màu ở 2 bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi và dùng phấn sáng màu hơn hight light vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng thị giác để sở hữu dáng mũi cao thẳng và cánh mũi thon gọn, hợp với khuôn mặt.

Trên đây là những phương pháp thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi hiệu quả, đơn giản. Tuy nhiên nó mất khá nhiều thời gian mà hiệu quả phải đợi trong khi trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời mà không phải vĩnh viễn.

 

nguc 65

 

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi bằng công nghệ hiện đại

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Bác sĩ áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi. Phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám cho bạn tùy từng trường hợp để có cách giải quyết hiệu quả.

Với trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi hơi to sẽ dùng biện pháp thu gọn cánh mũi nội soi, không để lại sẹo. Đường phẫu thuật nằm bên trong thân cánh mũi, các bác sĩ sẽ bóc tách lấy da cánh mũi và kéo phần cánh mũi vào bên trong, để lỗ mũi thu nhỏ lại.

Còn trong trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang cánh mũi mỏng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi theo tỷ lệ đo vẽ từ trước, rồi đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Các thao tác thực hiện chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi, tuyệt đối không để lại sẹo và không gây tổn thương hoặc biến chứng mà bạn nên tham khảo.

Thông tin được nhiều người quan tâm