phau-thuat-ko-chay-mau

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị giác của mắt không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ em là Nguyễn Giang Anh hiện là sinh viên năm cuối 22 tuổi, tình trạng mắt của em như sau: mắt một mí, mắt nhỏ, bị híp lại. Em muốn làm mắt hai mí, nhưng không biết nếu cắt mí như vậy mắt có to lên được không và có ảnh hưởng gì đến thị giác không ạ?

 

Trả lời: Chào bạn Giang Anh. Qua miêu tả thì chúng tôi chỉ có thể nắm rõ tình hình của bạn được 60%, không biết góc mắt trong và ngoài của bạn như thế nào? Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được kiểm tra tình trạng mắt hiện tại của mình.

 

CAT-MI-MAT

 

Tuy nhiên mắt một mí – nhỏ – híp có thể thực hiện cắt mí để đem lại một đôi mắt to hơn. Với kỹ thuật thẩm mỹ KHÔNG chảy máu cắt mí tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị giác. Bằng thao tác tỷ mĩ, khéo léo bác sỹ sẽ mỡ một đường nhỏ ngay vùng mi trên, nếu có lượng mỡ thừa thì sẽ đưa ra ngoài. Sau đó sẽ tiến hành gấp mí tạo nếp mí mới tự nhiên cho đôi mắt to tròn, và có sức hút hơn. Khi thực hiện cắt mí góc mắt trong của bạn nếu quá hẹp cũng phần nào được cải thiện từ đó tầm nhìn cũng được mở rộng.

 

Cắt mí là một tiểu phẫu chỉ tác động trực tiếp lên vùng mô mềm của mí mắt chứ không xâm lấn đến vùng nhạy cảm của mắt nên bạn có thể an tâm tuyệt đối. Song chính vì lý do thực hiện gần kề vùng mắt nên đòi hỏi bác sỹ phải thật sự khéo léo, chính xác mới đem đến an toàn, và kết quả cao cho bạn.

 

Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể gửi thư điện tử về phòng khám, đội ngũ bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.
Thân ái  chào bạn!

Thông tin được nhiều người quan tâm