phau-thuat-ko-chay-mau

CẮT MÍ MẮT TRÊN AN TOÀN, NHANH CHÓNG, KHÔNG SẸO

 

Cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Saigon Young để sở hữu đôi mắt to hơn, mí rõ hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Dịch vụ cắt mí mắt trên được trực tiếp bác sĩ Tươi 16 năm kinh nghiệm, thành công với hơn 6 nghìn ca cắt mí đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả tinh tế, vừa ý nhất.

 

Print

 

Khi bước sang tuổi 30 mọi người phải đối mặt với tình trạng da vùng quanh mắt trở nên chùng nhão, chảy xuống, cùng với đó là sự xuất hiện của các túi mỡ mí dưới và ngày một mọng thêm làm cho khuôn mặt trở nên gia nua, chậm chạp, mệt mỏi… Không chỉ ảnh hưởng về tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến vấn đề thị giác. Cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng khôi phục sự tươi trẻ, to tròn cho đôi mắt, mí mắt rõ ràng hơn.

 

Print

 

  • Nguyên lý thực hiện cắt mí mắt trên

 

Thông thường, bác sĩ tiến hành một đường rạch theo đường nếp mí tự nhiên hoặc trên đường nếp mí mới (nếu bạn có đường nếp mí quá thấp-mí lót hoặc bạn không có đường nếp mí), cách bờ lông mi khoảng 6-9 mm, qua đó da và các búi mỡ thừa sẽ được lấy bỏ.

 

Các mũi khâu được thực hiện bằng chỉ không tiêu để đóng kín vết thương và tái tạo lại nếp mí. Bởi vì đường rạch theo đường viền tự nhiên của mi mắt và được che phủ bởi nếp gấp da mi trên nên đường sẹo hầu như không được nhận thấy.

 

Quá trình cắt mí mắt trên được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút, giúp bạn phục hồi đôi mắt 2 mí rõ ràng, thoát khỏi nỗi lo sụp mí nhanh chóng. Phương pháp này thích hợp cho cả nam và nữ bị sụp mí mắt do tiến trình lão hóa của da hoặc do bẩm sinh

 

  • Vì sao bạn nên chọn thẩm mỹ Saigon Young để thực hiện cắt mí mắt trên

 

Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y Tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

 

nguc 65

 

Đặc biệt hơn khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề tạo hình thẩm mỹ, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhận Bản, Ý….

 

Dr. Tươi là một trong số ít bác sĩ của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MASIU. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có hơn 5 nghìn ca cắt mí mắt trên.

Thông tin được nhiều người quan tâm