phau-thuat-ko-chay-mau

CHI PHÍ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC HẾT BAO NHIÊU TIỀN

 

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí, đây là dịch vụ làm đẹp được nhiều Eva uqan tâm bởi rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây các thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm, không chỉ chất lượng dịch vụ kém đi mà giá thành thực hiện cũng bị xáo trộn. Trước tình hình đó vấn đề chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là điều được hầu hết mọi người quan tâm.

 

Bấm mí mắt – Dịch vụ làm đẹp mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Để nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm mắt nhỏ, mí mắt bé, mắt 1 mí… không còn là điều khó khăn bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ làm đẹp càng ngày càng phát triển sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn, đẹp hơn với đôi mắt to tròn bằng phương pháp bấm mí hay nhấn mí.

 

Phương pháp bấm mí – nhấn mí sử dụng 1 loại chỉ chuyên dụng để thực hiện luồn vào phần da đã được xác định từ trước, để tạo sự liên kết giữa da và mí mắt tạo nếp mí mới. Phần nếp mí này sẽ đẹp và tự nhiên hơn sau từ 5-7 ngày.

 

Vậy chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

 

Hiện nay ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức chi phí khác nhau. Có những nơi chỉ cần 2-3 triệu là bạn cũng có thể thực hiện bấm mí được. Tuy nhiên mọi thứ luôn có giá của nó, giá rẻ đi kèm với chất lượng không tốt, không được bảo hành, càng không được đảm bảo an toàn tối đa.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại chỉ dùng đế bấm mí, trong đó với những loại chỉ xuất xứ không rõ ràng thì giá luôn rất rẻ, được 1 thời gian ngắn 1-2 tháng chỉ đó sẽ tự tiêu đi, nếp mí cũng mất. Không ít trường hợp cũng bị nhiễm trùng nặng nề do chỉ quá kém chất lượng.

 

Ở những địa chỉ làm đẹp khác nhau, chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

 

+ Phương pháp thực hiện: Mỗi giải pháp thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ có mức giá bấm mí  không giống nhau, bạn nên lựa chọn những phương pháp mới bởi với những cách làm mới sẽ tối ưu được thời gian, không gây đau đớn như đối với các phương pháp truyền thống, do đó, bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành dịch vụ.

 

+ Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắc: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt, với những bác sĩ có tay nghề cao, đôi mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí nhấn mí mà bạn phải bỏ ra.

 

Thông thường, giá của dịch vụ phụ thuộc vào công nghệ cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ công nghệ, cân nhắc trước khi thực hiện dịch vụ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Thẩm mỹ Saigon Young hội tụ đội ngũ y bác sĩ dày kinh nghiệm, vững chuyên môn, cơ sở vật chất đại tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đồng thời chỉ bấm mí được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ có kiểm định nghiêm ngặt vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện bấm mí tại đây.

 

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đọc có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, với một mức giá phù hợp.