phau-thuat-ko-chay-mau

CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI SAIGON YOUNG LÀ BAO NHIÊU?

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, với mục đích chính là tạo cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, đôi mắt thanh thoát, có hồn và trẻ trung hơn. Để chọn cho mình một cơ sở thực hiện bấm mí uy tín, chị em thường quan tâm đến cơ sở vật chất, tay nghề bác sỹ, tìm hiểu chất lượng qua những người từng làm, và một yếu tố được quan tâm không kém là chi phí bấm mí Hàn Quốc.

Print

 

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là việc tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ thông qua các điểm mí của 2 mắt, nếp gấp mí mới sẽ rõ ràng hơn, cải thiện những trường hợp mắt một mí, mí lót hoặc không rõ mí. Chính vì chỉ tác động vào phần mô mềm nên sẽ không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt, không chảy máu, tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc rất an toàn cho khách hàng.

 

Toàn bộ quy trình nhấn mí diễn ra trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Trong lúc làm phẫu thuật, bạn được tiêm tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì, mặt khác đây chỉ là thủ thuật đơn giản nhẹ nhàng, rất hạn chế xâm lấn vào vùng cơ sụn mắt. Thực hiện xong, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng và chỉ khoảng 5 ngày sau là phần bấm mí hồi phục.

 

Tùy vào cơ địa, bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được 5 – 10 năm, hoặc do quá trình lão hóa của da hoặc phần mỡ thừa ở mắt do tuổi tác mà nếp mí sẽ bị che lấp. Chính vì thế, bấm mí sẽ phù hợp với những bạn trẻ tuổi, vùng mí mắt không quá nhiều mỡ, không bị sụp mí…

 

bac-si-tuoi-sai-gon-2

Các khách hàng thực hiện bấm mí tại Saigon Young

 

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là vấn đề chị em rất quan tâm, nhưng đây lại không phải yếu tố chính quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật, mà lại là tay nghề và cơ sở vật chất của địa chỉ thẩm mỹ. Thẩm mỹ Saigon Young – đứng đầu là bác sỹ Dương Văn Tươi với 16 năm kinh nghiệm và hàng chục ngàn ca mổ thành công, đặc biệt là phương pháp mổ gần như KHÔNG CHẢY MÁU đã được tu luyện qua nhiều khóa học ở nước ngoài chắc chắn sẽ giúp cho bạn có một đôi mắt hai mí đẹp như ý.

 

Thêm vào đó, sử dụng dịch vụ tại Saigon Young tức là bạn sẽ được tận hưởng những chế độ chăm sóc tốt nhất theo đúng tinh thần của ekip người Nam Bộ. Chắc chắn ngoài một đôi mắt đẹp, bạn sẽ có được sự thoải mái từ khâu tư vấn trực tiếp từ bác sỹ Tươi, khi nằm phòng mổ và cả sau khi phẫu thuật.

Thông tin được nhiều người quan tâm