phau-thuat-ko-chay-mau

CHI PHÍ THU NHỎ CÁNH MŨI VÀ ĐẦU MŨI

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, bè rộng ra hai bên, mang đến dáng mũi cân đối, hài hòa cho vẻ đẹp gương mặt thanh thoát.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

 

Print

 

Hiện nay, Thẩm mỹ Saigon Young thực hiện dịch vụ tư vấn phẫu thuật thu gọn cánh mũi bởi đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi được niêm yết, công khai rõ ràng và phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam. Nhưng nhìn chung phụ thuộc và một số yếu tố sau:

  • Tình trạng cánh mũi to, rộng của mỗi khách hàng.
  • Phát sinh dịch vụ trong quá trình thực hiện để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Sau khi thăm khám tình trạng sức khỏe và mũi của bạn, Bác sĩ tại Thẩm mỹ Saigon Young sẽ tư vấn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi phù hợp với tình trạng hiện tại.

  • Nếu cánh mũi của bạn quá dày và to: Cần cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi rồi cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  • Nếu mũi của bạn rộng, bè sang ngang nhưng cánh mũi lại mỏng: phương pháp là cuộn cánh mũi từ bên trong, tạo lỗ mũi hạt chanh và dáng mũi thon gọn chữ A.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại Thẩm mỹ Saigon Young rất hợp lý.  Quy trình thu gọn cánh mũi được diễn ra với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu và ứng dụng của công nghệ nội soi hiện đại, cho phép Bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi có khuyết điểm cần chỉnh sửa. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng khác và hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, và sau 5-7 ngày mũi của bạn đã có thể hồi phục trở lại và từ ngày thứ 10 trở đi kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.

 

14

 

Vì sao nên chọn Thẩm mỹ Saigon Young?

  • Thẩm mỹ Saigon Young tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng.
  • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.
  • Lựa chọn Thẩm mỹ Saigon Young đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.
  • Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi hợp lý với chất lượng đảm bảo, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thông tin được nhiều người quan tâm