phau-thuat-ko-chay-mau

CHIA SẼ CỦA AN THƯƠNG SAU KHI NÂNG NGỰC

Tôi thấy mình chẳng giống ai, chẳng khác gì một con ốc leo bờ tường. Nhưng nhờ bác sỹ Tươi tôi đã thay đổi.

 

 Cách đây vài tháng bản thân tôi thật sự tự ti về vấn đề tế nhị, số đo vòng một của tôi quá nhỏ, vừa nhỏ nhưng lại qúa nhiều da chùng. Tôi luôn che khuyết điểm của mình bằng cách chọn những chiếc áo ngực có độ nâng kinh khủng, nhưng đó chỉ là phương pháp tạm bợ, nhìn có vẻ giả tạo và quá lộ liễu.

 

Tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ “nâng ngực”:. Chính sự tư vấn nhẹ nhàng đậm chất của một con người Nam Bộ, sự thân thiện của một bác sỹ, sự khiêm tốn, cẩn thận của một lương y tận tâm tôi cảm thấy an tâm hơn

 

Mọi thứ diễn ra đơn giản hơn những gì tôi dự tính. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ tôi cảm nhận được ca phẫu thuật đã thành công.
nang-nguc-bac-sy-tuoi
Mọi người có thể thấy được sự thay đổi vòng một của tôi sau phẫu thuật.

 

Thay đổi hoàn toàn. Vùng ngực của tôi săn chắc, không quá to đến mức phải trầm trồ, không quá nhỏ để phải độn.

 

Hơn hết tôi cảm thấy thoải mái mà không có cảm giác gì lạ trong người như bạn tôi nói.

 

Từ khi phẫu thuật đến thời điểm hiện tại tôi chưa bao giờ thấy bầu ngực bị sưng lên hay đau nhức.

 

Tôi nghĩ điều đó không phải ai cũng làm được, vì bản thân tôi đã từng được chứng kiến bạn mình chịu cảnh đau đớn và hồng cầu giảm mạnh khi đi nâng ngực về. Lý giải cho điều này vì bạn tôi mất máu quá nhiều. Vết mổ sưng lên tấy xuống.

 

Còn tôi may mắn được bác sỹ Tươi, người đi đầu về kỹ thuật mổ không hoặc cực kỳ ít chảy máu. Không mất máu nên tôi cảm nhận được sự yên lành sau ca mổ.

nang-nguc-bac-sy-tuoi-sai-gon-young

 

Đôi khi chỉ là một quyết định nhưng nó ảnh hưởng đến cuộc đời và hạnh phúc của bản thân mình mọi người à.

 

an thuong-nang-nguc
Giờ đây tôi tự tin mang trên mình chiếc váy cưới mà tôi ao ước.Bản thân tôi thấy hạnh phúc và mãn nguyện với những gì tôi đang có.

 

 

 

 

 

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác và ekip mổ thân thiện người Sài Thành. Chúc mọi người sức khỏe, thành công. Chúc Saigon Young ngày một lớn mạnh.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm