phau-thuat-ko-chay-mau

Có nên cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách?

Tuyến vú phụ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Vì thế, đa số mọi người lựa chọn cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách để hạn chế mọi phiền toái mà dị tật bẩm sinh này gây ra.

 

tuyến vú phụ

 

Tuyến vú phụ là dạng dị tật bẩm sinh có thể gặp phải ở cả nam giới và phụ nữ (tần suất khoảng 5%). Bình thường, con người chỉ có 1 cặp vú ở trước ngực. Tuy nhiên, một số trường hợp xuất hiện thêm một hoặc nhiều tuyến vú phụ khác. Vú phụ ở mỗi người thường không giống nhau. Chúng đa dạng về số lượng, kích cỡ cũng như vị trí xuất hiện. Kích cỡ của tuyến vú phụ sẽ không thể hiện lớn như 2 bầu vú chính. Nhìn chung, chúng chỉ nhô lên một chút và có thể quan sát rõ rệt bằng mắt thường. Vú phụ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, gây khó chịu cho khổ chủ mà nó còn có thể tiềm ẩn một số nguy cơ ung thư vô cùng nguy hiểm.

 

Có nên cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách không?

Việc nên hoặc không nên cắt tuyến vú phụ sẽ được cân nhắc dựa trên các trường hợp cụ thể như sau: 

–  Trường hợp vú phụ chỉ được cấu tạo với bầu và núm vú thì thường không ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đó, chỉ có yếu tố thẩm mỹ ảnh hưởng đến quyết định có nên cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách không.

– Trường hợp vú phụ có cấu tạo giống hệt với bầu vú thường, bao gồm cả tuyến vú thì chắc chắn nó sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nội tiết tố trong cơ thể.

– Mỗi khi đến kì kinh nguyệt, vú phụ cũng có thể bị căng và đau nhức. Và đương nhiên nó cũng sẽ tiềm ẩn các nguy cơ áp xe và ung thư vú như bầu ngực thông thường.

 

Bởi vậy, quyết định cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người. Thẩm mỹ Saigon Young – Bác sĩ Tươi Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ tuyến vụ phụ an toàn, không đau đớn.

 

Có nên cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách

 

Đặc biệt, với nhiều khách hàng làm dịch vụ nâng V1 tại Saigon Young, bác sĩ có thể kết hợp cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách, đảm bảo thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu đau đớn tối đa với kỹ thuật mổ gần như KHÔNG CHẢY MÁU – kỹ thuật mổ đỉnh cao chỉ có rất ít bác sĩ tại Việt Nam có thể thực hiện.

 

Với kim chỉ nam luôn đặt sự an toàn và mức độ hài lòng của khách hàng lên trên hết, Thẩm mỹ Saigon Young cam kết sẽ mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

 

Liên hệ ngay Thẩm mỹ Saigon Young để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

–  Hà Nội: 139A Nguyễn Thái Học – Quận Ba Đình 📞 0243 762 7979 – 0906 783 779

– Hồ Chí Minh: 577 Lê Hồng Phong – P.10 – Quận 10 📞 0287 301 3179 – 093 106 8383

Thông tin được nhiều người quan tâm