phau-thuat-ko-chay-mau

CÓ NÊN NÂNG MŨI VÀ THU NHỎ CÁNH MŨI?

Do điều kiện tự nhiên mà hầu hết người Á Đông đều có cánh mũi dày, to, điểm mũi thất, đầu tròn và thường không cao. Chính vì vậy, nên khiến cho khuôn mặt của nhiều người mất đi nét đẹp hoàn hảo. Thấu hiểu vấn đề đó, nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi được đưa ra như là món quà diệu kỳ giúp chị em có được sống mũi cao thẳng và thon gọn cũng như có được sự hài hòa tổng thể trên toàn bộ khuôn mặt.

 

Print

 

1/ Vì sao bạn cần nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi

Nâng mũi và thu nhỏ mũi hiện đang là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều người hướng tới. Bởi nó có tác dụng và vai trò to lớn trong việc giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo và quý phái. Tạo ra sự cân bằng, hài hòa trên toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, mặc dù biết được vai trò to lớn đó song không phải ai cũng có thể biết được tỉ lệ giữa các đường nét, bộ phận trên khuôn mặt và mũi như thế nào là đẹp nhất, hài hòa nhất.

Theo sự nghiên cứu của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ thì: Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có thể đáp ứng được tỉ lệ vàng của khuôn mặt với cấu trúc theo 3 hướng khác nhau như:

  • Trục dọc: Chiều dài từ cung mày đến đầu mũi phải bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt.
  • Trục ngang: Độ rộng 2 bên cánh mũi bằng 1/5 tổng thể khuôn mặ
  • Theo tam giác cánh mũi: Lỗ mũi hạt chanh theo tỉ lệ 2-1, cụ thể phần đầu mũi đến điểm trên của lỗ mũi bằng 1/3 góc chéo của cánh mũi.

 

26

 

2/ Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế xã hội, đặc biệt là sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng và hiệu quả lại không được đảm bảo khiến nhiều người lo lắng và không yên tâm.

Là đơn vị hàng đầu với hơn 16 năm kinh nghiệp trong nghề. Thẩm mỹ Saigon Young tự tin là một trong những địa chỉ cung ứng dịch vụ thẩm mỹ mũi an toàn, uy tín và chất lượng nhất.  

Với đội ngũ chuyên gia là các y bác sĩ đầu ngành, luôn tận tâm với công việc. Toàn bộ quá trình nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi tại đây đều được thực hiện một cách nghiêm túc và bài bảng từ khâu thăm khám cho đến tư vấn và xác định phương pháp tiến hành.

Hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ với nhiều dụng cụ đươc nhập trực tiếp từ nước ngoài không thông qua nước thứ ba. Hệ thống luôn áp dụng các công nghệ chỉnh sửa hàng đầu không gay đau, không gay chảy máu cho khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn vai trò của nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi. Từ đó có thể lựa chọn cho mình một đơn vị lý tưởng cho những chặng đường làm đẹp, chinh phục cái đẹp trong tương lai.

Thông tin được nhiều người quan tâm