phau-thuat-ko-chay-mau

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI. CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất đạt chuẩn theo quy định là một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng tin tưởng lựa chọn một thẩm mỹ viện. Bởi, những điều kiện này đáp ứng sự an toàn cũng như ảnh hưởng khá lớn tới kết quả của ca phẫu thuật.

trang thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ Saigon Young luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Được Sở y tế công nhận đạt chuẩn, chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện hơn nữa giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

1. Thẩm mỹ viện được cấp phép

Thẩm mỹ Saigon Young đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ. Đây là minh chứng cho chất lượng từ khâu dịch vụ đến tay nghề bác sĩ thực hiện.

Tại thẩm mỹ Saigon Young, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đáp ứng đầy đủ theo quy định của Bộ y tế như: phòng mổ vô trùng, có bàn mổ thủy lực, hệ thống chiếu sáng đảm bảo, có phòng chăm sóc hậu phẫu…

Thêm vào đó, bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên khoa thẩm mỹ. Đảm bảo có đủ chuyên môn để hoàn thiện vẻ đẹp cho khách hàng được tốt nhất.

2. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-bsi-tuoi

Ca phẫu thuật thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ thực hiện. Việc đầu tiên khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ chính là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một tên tuổi bác sĩ đã được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.

Đến với thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ được bác sĩ Dương Văn Tươi, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Sau 16 năm trong nghề cùng quá trình học hỏi không ngừng tại các nước trên thế giới, bác sĩ Tươi đã tích lũy rất nhiều kỹ thuật mổ đỉnh cao. Trong đó, kỹ thuật mổ cực ít chảy máu được giới chuyên môn đánh giá cao. Vết thương của bạn sẽ hồi phục nhanh chóng, hạn chế tối đa biến chứng cũng như cực ít sưng đau chính là những gì mà kỹ thuật này mang lại.

3. Cập nhật công nghệ tiên tiến

Sở hữu những công nghệ phẫu thuật tiên tiến chính là một trong những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ Saigon Young. Các phương pháp làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay đã được áp dụng tại đây như:

– Công nghệ tạo hình mũi cấu trúc Sline.
– Tạo mắt to tròn chuẩn Hàn Quốc
– Tái tạo da bằng tiểu cầu tự thân
– Hút mỡ tạo eo thon siêu an toàn, siêu nhanh chóng.
– Nâng ngực Yline đẹp vĩnh viễn.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ hấp dẫn khác như tạo má lúm đồng tiền, căng da mặt toàn bộ, đặt chất liệu thái dương, tạo hình môi trái tim… Chỉ cần bạn muốn hoàn thiện mình, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng đó một cách hoàn hảo nhất!

4. Quy trình chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Có khá nhiều khách hàng khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ đều lo sợ sau khi các thẩm mỹ viện phẫu thuật xong sẽ không quan tâm chu đáo đến mình nữa. Đây cũng là thực trạng đáng buồn mà những cơ sở thẩm mỹ không uy tín đang áp dụng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nếu lựa chọn thẩm mỹ Saigon Young!

Với mỗi khách hàng sau khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào đều có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Từng khách hàng sẽ hướng dẫn riêng. Với những bạn thực hiện đại phẫu như nâng ngực, độn mông, tạo hình thành bụng…sẽ được nằm tại viện 2-3 ngày đầu và có điều dưỡng chăm sóc bạn thay người nhà.

Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình hồi phục cũng như nhận phản hồi từ phía khách hàng 24/24 cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Hãy là một tín đồ sắc đẹp thông thái khi lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện an toàn và uy tín!
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

 

Thông tin được nhiều người quan tâm