phau-thuat-ko-chay-mau

Để có được bầu ngực đẹp hoàn hảo, cần chăm sóc sau nâng như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng: sau nâng ngực việc chăm sóc rất quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp cũng như thời gian hồi phục của bầu ngực. Vậy để có được bầu ngực đẹp hoàn hảo, cần chăm sóc sau nâng như thế nào? Chị em cùng đọc bài viết để trang bị kiến thức cho mình nhé.

 

Nâng ngực y line

 

Khi người phụ nữ đưa ra quyết định nâng ngực để cải thiện vòng 1, họ đã phải trải qua không ít những nỗi lo lắng và sợ hãi khi trên bàn mổ, cùng những nỗi đau sau khi phẫu thuật. Những lo lắng ấy sẽ vẫn tồn tại cho đến khi vòng một bình phục cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để giải quyết các nỗi lo lắng sau khi phẫu thuật, bạn hãy làm theo những chỉ dẫn cách chăm sóc ngực sau khi nâng cho vẻ đẹp hoàn hảo này nhé.

 

Thứ nhất: Bạn nên uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C… Phải kiêng tuyệt đối các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như nếp, rau muống, thịt gà, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực.

 

Thứ 2: Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải để máu huyết được lưu thông thật tốt, không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại và hít thở sâu. Tuy nhiên cũng không được vận động mạnh, hít đất, nằm sấp, chạy bộ mạnh.

 

Thứ 3: Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc sau nâng ngực mà bác sĩ đã căn dặn. Những ngày ngay sau khi nâng ngực phải uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vệ sinh vết mổ đúng cách để vết thương không bị nhiễm trùng, mưng mủ tạo nên biến chứng.

 

Thứ 4: Sau khi tháo băng gạc, áo ngực định hình được mặc ngay để giữ khuôn ngực vào form. Bạn cần mặc áo đúng hướng dẫn và đủ thời gian bác sĩ chỉ định. Các loại áo ngực không gọng giữ cho ngực thoải mái, cân đối. Không mặc áo ngực rộng quá vì dễ bị chảy xệ, không nên mặc áo ngực quá chật làm ảnh hưởng đến khuôn ngực sau khi nâng, tuyệt đối không thả rông ngực thường xuyên.

 

Nâng ngực y line

 

Thứ 5: Khoảng 1-2 tuần sau khi nâng ngực bác sĩ sẽ chỉ định massage nhẹ xung quanh bầu ngực để ngực mềm mại tự nhiên hơn.

 

Thứ 6: Trong vòng 1 đến 2 tuần đầu tiên, bạn phải tránh giơ tay cao quá đầu, khửu tay không nên giơ cao qua nách, không nên dang hai cẳng tay hoặc bẻ khớp xương vai.

 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các chị em giải quyết những nỗi lo lắng về việc chăm sóc sau nâng ngực. Nếu như còn những thắc mắc về dịch vụ chị em hãy liên hệ Thẩm mỹ Saigon Young để được giải đáp chị em nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm