phau-thuat-ko-chay-mau

ĐỊA CHỈ UY TÍN THU NHỎ CÁNH MŨI Ở HÀ NỘI

Bạn có một chiếc mũi bành to, khiến bản thân luôn kém tự tin trước mặt mọi người. Bạn luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi chữ A nhỏ xinh, duyên dáng. Bạn nghĩ đến việc làm tiểu phẫu cho chiếc mũi của mình, nhưng lại không biết thu nhỏ cánh mũi ở Hà Nội tại đâu an toàn và nhanh chóng. Hãy cùng Thẩm mỹ Saigon Young khám phá qua bài viết sau.

 

Print

 

1/ Địa điểm thu nhỏ cánh mũi ở Hà Nội

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, hàng trăm các cơ sở spa, thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp được mở ra. Do đó, bạn rất dễ dàng có thể tìm cho mình một địa điểm thu nhỏ cánh mũi ở Hà Nội nói riêng và bất kỳ địa điểm nào trên cả nước nói chung.

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị kinh doanh theo hình thức tự phát, không có giấy phép kinh doanh, địa chỉ thì nằm khuất tặn trong những ngách nhỏ. Trình độ và tay nghề của các y bác sĩ không được đảm bảo, khiến khách hàng luôn mang tâm lý lo sợ và không an tâm. Do đó, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm đẹp.

Thấu hiểu sâu sắc lỗi quan ngại đó từ phía khách hàng, Saigon Young ra đời như một phép mầu đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng theo tiêu chí: “ đẹp – khỏe – an toàn”. Bằng những phương pháp tiểu phẫu cánh mũi tiên tiến, được thực hiện trực tiếp từ các bác sĩ đầu ngành với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự hào rằng, mỗi một khách hàng khi đến với Saigon Young thì sẽ đều cảm thấy hài lòng và tràn đầy tự tin khi trở về.

 

nguc 65

 

2/ Thu nhỏ cánh mũi bao lâu thì lành?

Việc thu nhỏ cánh mũi có thể coi là một tiểu phẫu đơn giản bởi nó không cần quá nhiều công sức và các liệu pháp phẫu thuật phức tạp. Với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại, thời gian để mũi mau lành sau khi thu gọn với chúng tôi thường chỉ kéo dài trong 5-7 ngày và được chia thành 3 giai đoạn:

  • 2 ngày đầu: Quanh khu vực cánh mũi làm tiến hành tiểu phẩm sẽ xuất hiện những vết bầm tím và sung nhẹ. Song bạn không càn lo lắng, bởi hầu hết tất cả các ca thẩm mỹ đều thế. Bởi chẳng con đường nào ban đầu trải hoa hồng cả, và con đường làm đẹp cũng vậy. Trong 2 ngày này để nhanh chóng giảm sung, chúng tôi khuyên bạn nên tích cực chườm đá và uống alphachoay.
  • 3-5 ngày tiếp theo: Tình trạng sưng vẫn còn nhưng đã giảm thiểu đi rất nhiều. Song, để có thể nhanh bình phục như tự nhiên bạn cần tuân thủ chính xác các yêu cầu và hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật của bác sĩ để đạt kết quả cao nhất.
  • Đến ngày thứ 7: Bạn có thể quay lại địa chỉ của Saigon Young: Số 139A Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nôi để bác sĩ tiến hành cắt chỉ.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể tìm cho mình một địa điểm thu nhỏ cánh mũi tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ website: www.thammysaigonyoung.vn

Thông tin được nhiều người quan tâm