phau-thuat-ko-chay-mau

Độn cằm hỏng có sửa được không?

Câu hỏi: Chào Bác sỹ Tươi, em là Hoàng Minh Anh. Em từng phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm thẩm mỹ hôm Tết vừa rồi ở quê (hải Phòng). Tuy nhiên, hiện giờ dáng cằm của em không được như ý muốn, em cảm giác hơi lẹm và lệch. Được biết, trung tâm mình nổi tiếng với dịch vụ Phẫu thuật cằm Vline đẹp tự nhiên. Bác sỹ có thể cho em biết, với sự không hài lòng về dáng cằm của mình, em có thể sửa được dáng cằm như ý không ?

Trả lời: Chào bạn Hoàng Minh Anh.

 

Để biết chính xác nhất dáng cằm của bạn đang trong tình trạng như thế nào, và có bị lộ hay lệch cũng như hỏng không bạn có thể bớt chút thời gian qua Thẩm mỹ Saigon Young thăm khám trực tiếp để bác sỹ tư vấn nhé. Nếu không có thời gian bạn có thể inbox hình ảnh và kèm theo mô tả để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

 

Bên cạnh đó, độn cằm hỏng cũng có thể do quá trình chăm sóc sau vết thương không đảm bảo, không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cộng với việc chất liệu dùng để độn cằm không đảm bảo nên dễ dàng dẫn đến tình trạng cằm bị lệch và để lại biến chứng.

don-cam-sai-gon-young

 

Như bạn nói, Saigon Young không chỉ là trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà chúng tôi còn tiếp nhận và sửa chữa cho bạn những vấn đề không ưng ý về chiếc mũi, dáng cằm, … giúp bạn luôn tự tin và đẹp mãi với thời gian.

 

Đến với Thẩm mỹ Saigon sửa cằm, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật lấy phần sụn độn cằm cũ ra và độn cằm lại cho bạn với sụn nhân tạo có chất lượng và hình dáng phù hợp nhất, mang đến bạn dáng cằm đẹp hài hòa với toàn bộ khuôn mặt và đặc biệt hơn là có độ bền vững vĩnh viễn. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng và cam kết bảo hành cho bạn.

Thân ái chào bạn!

Thông tin được nhiều người quan tâm