phau-thuat-ko-chay-mau

Dr. Dương Văn Tươi 16 năm kinh nghiệm

Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ cả nước về khả năng nâng mũi cấu trúc Sline và nâng ngực Yline “đỉnh cao”, bác sĩ Tươi Sài Gòn được nhiều người mệnh danh là “bàn tay vàng” phẫu thuật thẩm mỹ. Đừng bỏ qua bài dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ uy tín để tôn tạo, hoàn thiện lại nhan sắc của mình!

bac-sy-Tuoi

Trong giới thẩm mỹ hiện nay có hàng nghìn tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến, mỗi người đều có một khả năng chuyên môn riêng. Với luồng thông tin quá ồ ạt như vũ bão, bạn sẽ rất khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng” cho mình một bác sĩ nào đó khi muốn kiến tạo lại sắc đẹp.

 

Bác sĩ Tươi Sài Gòn là một tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, vị bác sĩ lừng danh này còn ẩn chứa nhiều điều mà bạn chưa từng được biết đến.

 

  • Nguồn gốc “biệt hiệu” bác sĩ Tươi Sài Gòn

 

Là một người con của miền sông nước Cần Thơ, bác sĩ Tươi mang trong mình nét hào sảng đặc trưng của vùng đất này. Sau khi tốt nghiệp tại một trường đại học y danh tiếng, bác sĩ Tươi đã có nhiều năm công tác và không ngừng học hỏi thêm để nâng cao tay nghề tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trong quá trình đó, bác sĩ Tươi Sài Gòn luôn trau dồi khả năng của mình bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài. Bác sĩ Tươi đã đặt chân đến rất nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý…Đây đều là những thiên đường thẩm mỹ lớn của thế giới. Quá trình tu nghiệp giúp bác sĩ Tươi cập nhật được những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất. Tiêu biểu trong số đó là kỹ thuật mổ đỉnh cao, mổ cực ít chảy máu. Bác sĩ Tươi Sài Gòn chính là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật công phu này.

 

Với khao khát cống hiến làm đẹp cho đời luôn cháy bỏng, bác sĩ Tươi Sài Gòn không chỉ dừng lại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở khu vực miền Nam. Vị bác sĩ ấy còn muốn mang những kỹ thuật mổ đỉnh cao mà mình học hỏi được, áp dụng cho các khách hàng miền Bắc được trải nghiệm. Vì lẽ đó, dù hiện đang là một trong những bác sĩ mổ chính của các bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Tươi vẫn quyết định ra ngoài Hà Nội để mở nên một thương hiệu cá nhân riêng.

 

Thương hiệu Thẩm mỹ Saigon Young được tạo nên từ tâm huyết, uy tín và 16 năm rèn luyện tay nghề của bác sĩ Tươi. Biệt hiệu bác sĩ Tươi Sài Gòn cũng được khách hàng quen thuộc như một “tiếng thơm” dành cho vị bác sĩ “tài đức vẹn toàn”.

 

  • Bác sĩ Tươi Sài Gòn thường xuyên “từ chối” khách hàng

 

Chắc hẳn đây sẽ là một điều lạ lùng đối với tất cả những nhà kinh doanh. Giữa lúc các thẩm mỹ viện đang phát triển nhanh như “nấm mọc sau mưa” thì việc cạnh tranh để lôi kéo khách hàng là một việc làm hết sức hiển nhiên. Họ có thể dùng nhiều thủ đoạn khác nhau cũng như sử dụng các dịch vụ kém chất lượng với các chiêu trò quảng cáo để giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, nằm ngoài sự bon chen đó, bác sĩ Tươi Sài Gòn với thương hiệu Thẩm mỹ SaiGon Young lại lựa chọn kim chỉ nam cho mình là gìn giữ “ vẻ đẹp an toàn vĩnh cửu”.

 

Có rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn tại Thẩm mỹ Saigon Young đã bị bác sĩ Tươi Sài Gòn từ chối không thực hiện phẫu thuật bởi vì:

 

– Khách hàng đã sở hữu một vẻ đẹp sẵn có, do chưa biết cách chăm sóc cũng như trang điểm để tôn lên vẻ đẹp ấy nên ngoại hình chưa đạt đến độ sắc nét. Trong những trường hợp ấy, bác sĩ Tươi Sài Gòn sẽ tư vấn các phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn để bạn có thể thực hiện tại nhà.

 

– Khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần dù đã đẹp nhưng chưa ưng ý. Khi tư vấn trường hợp này, bác sĩ Tươi sẽ chỉ ra cho khách hàng biết mức độ thành công của ca mổ trước đó cũng như tác hại của việc phẫu thuật nhiều lần cùng một bộ phận. Với bác sĩ đẹp phải đi đôi với an toàn.

 

– Khách hàng muốn thẩm mỹ do tâm lý nghiện làm đẹp chứ không phải do ngoại hình xấu. Đây là đối tượng khách hàng mà Dr. Tươi luôn luôn từ chối bởi phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp chỉ thật sự cần thiết đối với những người có quá nhiều khuyết điểm, kém thu hút ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thì mới cần can thiệp “dao kéo”.

 

Mặc dù chọn lọc khách hàng khắt khe nhưng bác sĩ Tươi luôn dành được sự cảm mến của tất cả mọi người sau khi được tư vấn. Tất cả bởi cái tâm bác sĩ Tươi dành cho nghề quá lớn. Đây là một điều vô cùng quý giá giữa thời đại mà đồng tiền đang dần làm chủ tất cả.

 

Nếu bạn muốn được bác sĩ Tươi Sài Gòn tư vấn và thăm khám trực tiếp về tình trạng bản thân, hãy liên hệ cho chúng tôi để được đặt lịch miễn phí tại:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm