phau-thuat-ko-chay-mau

GIÁ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ SAIGON YOUNG

Saigon Young là một thẩm mỹ viện có chỗ đứng khá vững chắc trong “thị trường” làm đẹp của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói riêng, đứng đầu là bác sỹ Dương Văn Tươi và ekip theo phong cách người Sài Gòn: chân thật, nhiệt tình, nhẹ nhàng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Print

 

Sở hữu rất nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có bấm mí – một tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao, được đông đảo chị em quan tâm. Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Saigon Young cũng là câu hỏi hay được đặt ra, bởi làm đẹp gì đi nữa chi phí cũng là yếu tố rất quan trọng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Từ đó, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Để quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không, ngoài giá bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn còn cần quan tâm đến tay nghề bác sỹ, cơ sở vật chất, vật liệu sử dụng cho bấm mí. Tại Thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, được chính tay bác sỹ Tươi thực hiện phẫu thuật không đau, không chảy máu chỉ sau 30 phút thực hiện cam kết mang lại cho bạn đôi mắt long lanh, với kết quả  duy trì cực lâu dài, an toàn tuyệt đối.

 

Print

 

Những ưu điểm khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Saigon Young

  1. Không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản, không cần phải tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, không rạch, không khâu, không chảy máu.

  1. Đôi mắt to tròn, hai mí sắc nét, rạng ngời

Sau khi bấm mí bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt. Nhờ việc tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mà phần da chùng theo đó sẽ được căng lên xóa bỏ hiện tượng chùng, nhão. Giúp đôi mắt được quang sáng, không dày, không có hiện tượng lu mờ. Mắt to đẹp một cách tự nhiên với 2 nếp mí sắc nét, rạng ngời.

  1. An toàn tuyệt đối

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn nhất hiện nay trong việc cải thiện nhan sắc cho “cửa sổ tâm hồn”, hoàn toàn không xâm lấn đến vùng nhạy cảm của mắt.

  1. Không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Thao tác bấm mí được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không đau, sẹo không có và chẳng cần chăm sóc hay kiêng cữ gì.

Thông tin được nhiều người quan tâm