phau-thuat-ko-chay-mau

GIÁ PHẪU THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Hiện nay, với phương pháp thu gọn cánh mũi mới nhất, bạn hoàn toàn có thể không còn phải băn khoăn dáng mũi to,  thô bè sang hai bên cánh mũi nữa. Tuy nhiên, giá phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cũng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp phần nào thắc mắc của bạn nhé.

 

꽃 배경15.9

 

  1. Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không biến chứng?

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục nhược điểm mũi to, cánh mũi bè hiện đại nhất hiện nay, quy trình thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi thu nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, cân đối.

Đặc biệt, quy trình thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện trong khoang mũi, không để lộ sẹo  xấu hay dấu vết của việc thẩm mỹ vì vậy thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất cho khách hàng

– Với tình trạng cánh mũi rộng, cánh mũi to: Bác sĩ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi, loại bỏ một phần chân cánh mũi.

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cánh mỏng: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

 

  1. Giá phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Saigon Young đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc với mức giá tiền hợp lý với mức thu nhập của người Việt.

Giá phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là 7-10 triệu đồng, tiến hành một lần duy nhất, tiết kiệm chi phí điều trị, thời gian cho mọi khách hàng. Với mức giá này cùng kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, Thẩm mỹ Saigon Young trở thành một trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín ở Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 

nguc 65

 

  1. Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo,có bị sưng không?

Sau khi phẫu thuật cánh mũi, ít nhiều bạn sẽ thấy đau nhưng do đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên rất nhanh lành. Thường bạn sẽ thấy đau nhức trong 2-3 ngày đầu nhưng bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn yên tâm về việc này, sau đó tình trạng sưng tấy sẽ giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5-7 ngày. Lúc này dáng mũi cũng đã ổn định và thấy  ngay dáng mũi đẹp chuẩn.

Nếu còn băn khoăn thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, giá phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Saigon Young để được tư vấn bạn nhé!

 

Thông tin được nhiều người quan tâm