phau-thuat-ko-chay-mau

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI: NÂNG MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG?

nâng mũi

Theo quan niệm tướng số, thay đổi dáng mũi có thể làm ảnh hưởng đến số mệnh trong tương lai. Tuy nhiên thực tế có phải như vậy không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

THEO TƯỚNG SỐ: MŨI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

Đánh giá cả hai phương diện thẩm mỹ và tướng số, mũi đẹp tài lộc sẽ có một số đặc điểm chính sau:

  • Chiều dài mũi cân đối theo tỉ lệ 1:3 với gương mặt
  • Sống mũi nhô cao, thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi
  • Đầu mũi tròn trịa, cao hợp lý, không bị ngắn hếch
  • Cánh mũi dày, thon gọn tạo vùng lỗ mũi nhỏ xinh

LIỆU SỬA MŨI CÓ GÂY PHÁ TƯỚNG?

Cùng xét theo 2 phương diện dưới đây để tìm ra câu trả lời

1.1. Nhân tướng học

Hình dáng chiếc mũi ảnh hưởng ít nhiều tới  số mệnh tương lai của con người.

Tuy không thực sự chính xác 100% nhưng thông qua các đặc điểm nổi bật của sống mũi cũng có thể phán đoán phần nào tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Bởi vậy nên một sự thay đổi nào trên mũi có sẽ tác động tới thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Với những người tin vào thuật tướng số thì xem bói cũng là điều bình thường. Bởi lẽ sẽ tạo sự an tâm về mặt tinh thần cho khách hàng. Do vậy, tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà có hay không nên xem tướng trước khi sửa mũi.

1.2. Nghiên cứu khoa học

Về mặt khoa học, ngày nay chưa có bất kì một nghiên cứu nào khẳng đinh rõ ràng về sửa mũi phá tướng hay không.

Trên thực tế, sau khi sửa mũi, khách hàng sẽ có dáng mũi đẹp, hài hòa hơn. Và chắc chắn đem đến tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống.

Nếu như chiếc mũi xấu  ảnh hưởng tới các mối quan hệ, công việc của bản thân thì sửa mũi để thay đổi cuộc sống là điều nên làm.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả tích cực từ việc Nâng mũi, chị em cần rất thận trọng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi cho mình

Thẩm mỹ Saigon Young sẽ là một gợi ý cho chị em, tại đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại được kiểm định từ bộ Y tế, đội ngũ y Bác sĩ có chuyên môn và hơn hết Saigon Young luôn nỗ lực mang đến sự thay đổi, vẻ đẹp, sự tự tin cho khách hàng.