phau-thuat-ko-chay-mau

HOÀNG HÂN DUYÊN DÁNG HƠN SAU KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Ngay từ thời đi học thấy ai có má lúm đồng tiền là tôi đã chết mê chết mệt. Vì họ cười duyên lắm nhìn rất hiền và nhân hậu nữa. Nhưng thời đó chỉ biết ao ước thôi vì ở quê làm gì biết có thể tạo được má lúm. Rồi lớn lên ra Hà Nội học trên dọc những con phố Thẩm Mỹ Viện mọc chi chít, cứ nghĩ đó là nơi để spa thư giãn, chăm sóc da, hay phun xăm thôi.

 

Thế rồi trong một lần đi dạy thêm vào buổi tối cho bé học trò, bỗng dưng thấy chị ấy có mà lúm, mà từ trước đến nay không thấy, lần mò hỏi ra chị ấy bảo đi tạo má lúm đồng tiền ở chỗ  bác sỹ Tươi người Sài Gòn. Sinh viên nên cũng hỏi luôn về giá, giá cũng ở mức trung bình. Ghi luôn cả địa chỉ cụ thể của bác, vui quá tối về không ngủ được.

 

Sáng hôm sau đến xin gặp bác sỹ, sau một hồi nói chuyện, xem một loạt hình ảnh trước sau của khách hàng mình thấy sướng đến muốn bay lên trời. Quyết định làm luôn tức khắc. Khoảng 20 phút sau ngồi dậy vồ lấy cái gương nhìn choáng vì duyên hơn cả trong mơ. Không biết sao mình thích má lúm đến lạ luôn ấy.

 

Từ đó đến giờ đã 5 năm rồi, nhưng má lúm vẫn đẹp, tự nhiên chứ không có dấu tích gì của sự phai nhòa. Chẳng biết nói gì chỉ biết cảm ơn bác sỹ thôi. Chúc bác luôn dồi dào sức khỏe để mang đến sắc đẹp cho chị em trên mọi miền Tổ Quốc.

khach-hang-bac-sy-Tuoi

Thông tin được nhiều người quan tâm