phau-thuat-ko-chay-mau

KIỀU MY VÀ “MỘT LẦN CHƠI LỚN”

Làm công việc liên quan đến ngành dịch vụ, chính vì thế mỗi ngày mình tiếp xúc với khá nhiều người, với đủ mối quan hệ khác nhau. Mặt mình không đến nỗi tệ, thậm chí còn thường xuyên được khen là ưa nhìn, đáng yêu. Mình biết cách ăn mặc, biết cách làm cho mình nổi bật, nhưng có vẻ như chỉ thế thôi chưa đủ.

 

nâng ngực

Đã nhiều lần, mình tuy ngoài mặt tự tin cười nói, nhưng bụng vẫn để tâm đến vài lời khiếm nhã “hai lưng” hay “chung thủy” của một số người. Tệ hơn, là ngay cả khi dùng đến áo độn ngực rồi, thì lời trêu chọc lại thành “năm nghìn xôi một nghìn lá”. Biết là chẳng cần phải làm vừa lòng thiên hạ, nhưng mình cũng lăn tăn chứ, tại sao tập tành, uống thuốc, bôi kem mà vẫn không cải thiện được vòng 1?

 

Nâng ngực

Câu chuyện “một lần chơi lớn” của mình bắt đầu khi chị bạn cùng phòng tập có vô tình nhắc đến bác sĩ Tươi thẩm mỹ Saigon Young. Mình cũng từng thẩm mỹ nhưng chỉ vài chi tiết nhỏ trên mặt, chẳng khiến mình đau đớn hay lo sợ. Còn nâng ngực thì khác, chị kể chị đã tìm hiểu rất kỹ về bác sĩ Tươi, về chuyện bác tu nghiệp ở đâu, kỹ thuật mổ ra sao và tận mắt gặp nhiều khách hàng tới tái khám với kết quả mỹ mãn.

 

Ấy vậy mà phải mất hơn một tháng, mình mới có đủ dũng khí đến gặp bác sĩ Tươi tư vấn và phẫu thuật. Tuy không phải giàu có gì lắm, nhưng mình có dư chi phí cho cuộc phẫu thuật, miễn sao “một lần chơi lớn” này của mình sẽ khiến nhiều người khác “phải trầm trồ”.

 

Kết quả như thế nào thì chắc các bạn cũng đã thấy đây. Là mình của hôm nay đã tự tin khoe khéo vóc dáng sau một ca đại phẫu nằm lại ở bệnh viện một đêm, kiêng cữ cả tháng trời để có được kết quả tuyệt vời như thế này.

 

Mình không nghĩ cần phải làm vừa lòng ai hết, nhưng thực sự, mình hài lòng với việc mình đã làm, đã dám quyết định, dám làm và nhận được thành quả ngoài mong đợi. “Say goodbye” áo độn ngực, mình nói “Xin chào” với cuộc sống đầy màu sắc của mình đây!

Thông tin được nhiều người quan tâm