phau-thuat-ko-chay-mau

KINH DỊCH NÓI GÌ VỀ MŨI CỦA BẠN?

Cổ nhân thường gọi mũi là Tung nhạc. Tính khí, quan lộc, tiền tài của con người đều được biểu hiện thông qua hình dáng và màu sắc của chiếc mũi. Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận quan trọng của “Ngũ nhạc” để đoán xét về vận mệnh con người. 

tu-vi-xem-phong-thuy-xem-tuong-mui

Luận về tướng mũi, sách kinh dịch đã quy thành các tướng mũi đẹp là : thiện tướng, quý tướng, phú tướng. Còn những tướng mũi sẽ mang lại hiểm hỏa, bần hèn được gọi là: ác tướng, bần tướng, tiện tướng. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa của từng dáng mũi cụ thể và kiểm chứng xem bạn thuộc loại mũi nào trong số này!

1. Tướng mũi lân, mũi rồng

mui-cao-tu-nhien

Nét đặc trưng của dáng mũi này chính là sống mũi thẳng, cao và sâu đi vào hốc mắt. Cánh mũi dày và rộng nên lỗ mũi sẽ không to nhiều. Đầu mũi tròn trịa, bao trọn lỗ mũi.

Đây có thể coi là dáng mũi đẹp bậc nhất bởi nó là dáng mũi đại diện cho vua chúa, đại cát, đại lợi.

Nếu nam giới sở hữu được dáng mũi này sẽ hội tụ cả 3 yếu tố: Thiện, Phú, Quý. Về đường công danh, người có tướng mũi này sẽ học rộng, tài cao. Còn về tiền bạc thì vinh hoa, phú quý, không bao giờ phải lo nghĩ muộn phiền. Người này cũng có sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ, rắn giỏi.

Với phụ nữ thì ít người may mắn sở hữu được dáng mũi này. Khi xem tướng mũi phụ nữ, ông cha ta sẽ thường coi trọng và đặt nặng vấn đề tình duyên, con cái. Sách cổ cũng đã từng có ghi lại rằng: phụ nữ có dáng mũi lân, mũi rồng sẽ đắc phu, đắc tử, hậu vận giàu sang phú quý.

2. Tướng mũi to lớn

xem-tuong-dan-ong-tai-gioi-giau-sang

Ông bà ta từ xưa đã có câu: “ Mũi to không lo chết đói”. Điều này có thể hiểu rằng, từ trước đến nay, với những người sở hữu chiếc mũi to thường sẽ có cuộc sống sung túc về mặt tiền bạc.

Người có mũi to sẽ có cánh mũi cứng, dày, đầu mũi lớn. Tuy nhiên, nếu mũi to nhưng sống mũi cao, không bị lộ lỗ mũi thì đó mới được coi là tướng mũi Phú còn nếu như sống mũi thấp, đầu mũi hếch thì lại bị xem là tướng mũi Bần.

Nếu nam giới mà mũi to thì có tướng làm quan, sự nghiệp sáng lạn. Mũi to kết hợp cùng trán rộng, vuông thì làm gì cũng sẽ được thuận lợi, có phúc lớn mệnh lớn. Còn với những ai kém may mắn khi mũi to nhưng thấp thì sẽ có cuộc sống vất vả, bần hàn, không bao giờ có thể thăng tiến trong sự nghiệp được.

Phụ nữ có mũi to thì thường sẽ không sang. Tuy nhiên, cả đời người sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc, kinh doanh cũng rất dễ thành công.

3. Tướng mũi tẹt thấp

Mui-tet-co-xau-khong

Đây là dáng mũi dễ nhận biết nhất và cũng nhiều người bị gặp phải. Dáng mũi này đại diện cho một trong những tướng mũi Bần, khiến chủ sở hữu gặp nhiều vất vả, lận đận trong cuộc sống.

Mũi tẹt và sống mũi ngắn, đầu mũi hếch thì được xem là Tiện tướng. Nam giới có tướng mũi này sẽ làm ăn thường hay thua lỗ, tuyệt đối không nên buôn bán kinh doanh. Cuộc sống cũng không được phóng khoáng, phải luồn cúi và bị kẻ khác chèn ép.

Còn với phụ nữ thì sẽ bị trắc trở chuyện chồng con, thường hay phải “qua nhiều lần đò” nếu như có dáng mũi tẹt thấp.

4. Dáng mũi khoằm diều hâu

xem-tuong-mui-phu-nu-doan-van-menh-tuong-lai

Tướng mũi này còn có nhiều tên gọi khác như mũi chim ưng hay chim cắt. Đầu mũi dài quặp xuống che phủ lỗ mũi. Tổng thể chiếc mũi nhìn như một chiếc móc câu trông rất mất thẩm mỹ.

Đây là đại diện tiêu biểu nhất cho dáng mũi Ác. Bất kể dù nam hay nữ, khi sở hữu dáng mũi này đều là những con người mưu sâu kế hiểm, chỉ biết kiếm lợi cho bản thân mình. Những người này có đầu óc kinh doanh nhưng không có tâm đức, hay gian dối, thất tín. Vì vậy, tiền vận và trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận thường không bình yên, con cái hư hỏng, phá phách.

Có rất nhiều dáng mũi khác nhau nhưng tổng quan lại có những dáng mũi đặc biệt như trên. Bạn tự ngẫm xem mình thuộc dáng mũi nào? Nếu bạn đang lo lắng khi chính bản thân mình sở hữu dáng mũi không đẹp, kém may mắn thì cũng đừng vội lo lắng.
Sửa mũi – sửa tướng số!
Ngày nay, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi vận mệnh của mình. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, chiếc mũi của bạn sẽ được tạo hình sao cho chuẩn theo nhân tướng học nhất. Dù sống mũi bạn bị thấp bè, cánh mũi to, đầu mũi hếch… thì cũng đều có thể khắc phục những nhược điểm ấy một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng.
Đến với thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ có cơ hội “thay đổi cuộc đời” nhờ bàn tay vàng phẫu thuật thẩm mỹ – bác sĩ Dương Văn Tươi. Sau khi thăm khám, các chuyên gia thẩm mỹ tại đây sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt. Bác sĩ Tươi sẽ trực tiếp điều hành ca phẫu thuật, giúp tái tạo lại Tung nhạc của bạn theo đúng dáng mũi tài lộc, phú quý.
Câu chuyện về những khách hàng đổi đời sau khi nâng mũi đã trở nên quá quen thuộc ngày nay. Không ít bạn đã trở nên may mắn hơn, kinh doanh thuận lợi hơn và cuộc sống cũng vui vẻ, phấn chấn sau khi tu sửa nhan sắc của mình.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được đặt lịch khám và tư vấn miễn phí. Địa chỉ liên hệ:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm