phau-thuat-ko-chay-mau

KỸ THUẬT THẨM MỸ ĐỈNH CAO KHÔNG CHẢY MÁU

Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ đang trên đà phát triển vượt bậc. Các chuyên gia trong lĩnh vực này luôn tìm tòi sáng tạo để đáp ứng được hết những nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trong số đó, kỹ thuật mổ cực ít chảy máu dần “chiếm ngôi đầu bảng”, trở thành một trong những kỹ thuật mổ đỉnh cao nhất của ngành thẩm mỹ.

 

HA8_3305
Phương pháp mổ cực ít chảy máu có điều gì hấp dẫn?
Giữa muôn trùng các công nghệ thẩm mỹ ra đời từng ngày, mỗi tín đồ sắp đẹp khi lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ nhanh gọn này đều mong muốn đặt vấn đề sức khỏe và an toàn lên hàng đầu.
Trong rất nhiều sự lựa chọn, bạn không biết tìm đâu cho mình được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, một bác sỹ có tay nghề giỏi để gửi gắm niềm tin?
Giữa hàng nghìn câu quảng cáo mời chào hấp dẫn, liệu đâu là những câu thật lòng về một dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo?
Bạn có thể không biết chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, nhưng chắc chắn bạn biết về những vấn đề sau đây:
– Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ mổ khiến bệnh nhân mất máu quá nhiều chắc chắn sẽ có khả năng nguy hiểm rất cao. Từ đó, gây ra các biến chứng đáng tiếc không lường trước. Vì vậy việc hạn chế tối đa chảy máu là yêu cầu hàng đầu khi phẫu thuật.
– Một vết mổ đẹp là một vết mổ khô ráo, kín miệng, đường mổ dứt khoát. Vết mổ ấy sẽ có thể mờ đi và biến mất hẳn như chưa hề có can thiệp chỉ sau một thời gian ngắn.
– Tình trạng vết thương được xem là bình thường sau hậu phẫu khi vết thương không bị đau nhiều thậm chí là không hề có cảm giác đau sau khi hết thuốc tê. Tại chỗ bác sỹ xâm lấn không bị sưng tím, tụ máu, nếu có thì sẽ chỉ hơi mờ và dần trở lại bình thường sau vài ngày.
Tất cả những yếu tố trên chính là những điều kiện để tạo nên một ca phẫu thuật thành công hoàn hảo. Yêu cầu ấy không còn xa vời khi kỹ thuật mổ cực ít chảy máu ra đời, đáp vượt trội những điều kiện đó. Thời gian phẫu thuật nhanh, quá trình hồi phục ngắn cùng vẻ đẹp hoàn thiện chính là kết quả tuyệt vời mà kỹ thuật mổ này mang lại.
Tuy nhiên, để đạt được điều này, bác sỹ phẫu thuật phải có tay nghề cao, trong quá trình thực hiện phải thực hiện đúng lớp lang, có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới có thể áp dụng một cách thành công kỹ thuật mổ phức tạp này.
Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy ứng dụng kỹ thuật mổ cực ít chảy máu
Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, “bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ, bác sỹ Dương Văn Tươi tại Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những bác sỹ đi đầu tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao này.

 

Sau quá trình tu nghiệp rất nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Singapore…bác sỹ Tươi đã lĩnh hội thành công kỹ thuật mổ cực ít chảy máu và mang về áp dụng tại Việt Nam.
Thẩm mỹ Saigon Young là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:
– Trang thiết bị hiện đại, tối tân.
– Phòng mổ vô trùng, đạt chuẩn của Sở y tế.
– Dịch vụ phẫu thuật chuyên nghiệp, tin cậy.
– Ekip mổ trình độ chuyên môn sâu.
– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, thực hiện đúng tôn chỉ “ hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
– Bảo hành dài hạn, lên đến vĩnh viễn.
Tại Thẩm mỹ Saigon Young, bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi sẽ là bác sỹ mổ chính, chịu trách nhiệm toàn bộ về ca mổ. Luôn đặt mục tiêu an toàn và dịch vụ tối ưu lên trên hết, Thẩm mỹ Saigon Young hướng đến một môi trường thẩm mỹ tiên tiến, đẳng cấp.
Hãy là một tín đồ làm đẹp thông thái khi lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín! Để được bác sỹ Tươi tư vấn giải đáp tất cả các thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline:     043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm