phau-thuat-ko-chay-mau

LÀM GÌ KHI CẮT MÍ MẮT BỊ LỆCH KHÔNG ĐỀU NHAU?

Người xưa thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vì vậy nên có rất nhiều người tự ti vì đôi mắt có khuyết điểm như một mí, sụp mí, mí lót và tìm đến đến phương pháp Thẩm mỹ cắt mí để tìm lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên bên cạnh những người nhận được kết quả hoàn hảo sau khi cắt mí thì nhiều chị em lại gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” – mí mắt bị lệch, không đều nhau. Vậy chị em cần làm gì khi cắt mí mắt bị lệch, không đều nhau? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cắt mí

NGUYÊN NHÂN CẮT MÍ MẮT BỊ LỆCH VÀ KHÔNG ĐỀU

 

Rất nhiều lý do có thể khiến một ca phẫu thuật thẩm mỹ thông thường gặp rủi ro dẫn đến kết quả không như mong đợi. Người bác sĩ giàu kinh nghiệm phải là người nắm rõ điều đó và có những tính toán, thao tác cần thiết để loại bỏ nguy cơ rủi ro này.

Nhưng trên thực tế, sự yếu kém, thiếu chuyên môn, kinh nghiệm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến cắt mí mắt không đều, bên to, bên nhỏ, làm gia tăng chênh lệch giữa hai mắt và giảm đáng kể tính thẩm mỹ trên toàn bộ gương mặt.

 

Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch khác không thể không kể đến chính là sự chăm sóc thiếu thận trọng, chủ quan của bản thân mỗi khách hàng. Điều này lẽ ra có thể kiểm soát được nhưng trong nhiều trường hợp bất khả kháng, khách quan, cắt mí mắt không đều không liên quan đến bàn tay bác sĩ.

Tất cả dẫn đến một vấn đề là: Bỏ tiền ra làm đẹp nhưng thậm chí xấu xí hơn ban đầu. Đau đớn vẫn phải chịu và thậm chí đau nhiều hơn người khác. Làm cách nào để giải quyết dứt điểm tình trạng cắt mí mắt không đều nhau hay bị lệch?

Cắt mí

LÀM GÌ KHI CẮT MÍ MẮT BỊ LỆCH KHÔNG ĐỀU NHAU?

 

Với trường hợp cắt mí mắt không đều nhau, tại thẩm mỹ Saigon Young, bác sĩ sẽ dựa trên thực tế vấn đề của khách hàng để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Thông thường, phải mất từ ít nhất 1 đến 3 tháng, phẫu thuật khắc phục mới có thể tiếp tục được thực hiện.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, tình trạng như thế nào, chúng tôi sẽ đưa ra phương án chỉnh sửa hiệu quả cũng như có can thiệp chuẩn xác và đúng mức nhất.

– Với trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau: sẽ tiến hành điều chỉnh lại lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ và có thể kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô da để hai mí mắt cân xứng đồng đều nhau.

– Ở một số trường hợp đặc biệt khác, lượng da chùng không thể cắt bỏ thêm thì có thể điều chỉnh bằng các kỹ thuật khác như treo cung mày, phẫu thuật cắt góc mắt …

Cắt mí

CẢNH BÁO THẬN TRỌNG KHI ĐI CẮT MÍ MẮT ĐỂ TRÁNH MÍ MẮT LỆCH VÀ KHÔNG ĐỀU

 

Cắt mí mắt xét về mặt phương pháp là tiểu phẫu khá đơn giản. Trước khi cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt thích hợp, sau đó tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ lượng da, mỡ thừa, điều chỉnh đường mí hai bên mắt sao cho thật cân đối, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

 

Sau tiểu phẫu này, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Hiện tượng này xảy ra rất bình thường và dần hồi phục sau khoảng 7–10 ngày. Bạn chỉ cần quan tâm đến cách chăm sóc mí mắt như: chườm mát, chườm ấm trong những ngày đầu; ngủ đủ 8h/ ngày; tránh tác động vào vùng mắt; không ăn thức ăn dễ tạo sẹo lồi (rau muống, hải sản, dừa, thịt gà…), uống thuốc thăm khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

 

Nếu chị em còn gì băn khoăn cần giải đáp về dịch vụ, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Saigon Young để được tư vấn miễn phí!

Thông tin được nhiều người quan tâm