phau-thuat-ko-chay-mau

LÀM SAO ĐỂ THU NHỎ CÁNH MŨI THON GỌN?

Cánh mũi dù chỉ là 1 chi tiết nhỏ nhưng góp phần cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên chiếc mũi hài hòa và khuôn mặt ưa nhìn. Vậy làm sao để thu nhỏ cánh mũi thon gọn?

 

Print

 

Cánh mũi thon, mũi cao giúp bạn nữ tự tin hơn

Nếu bạn không may sở hữu cánh mũi to và dày khiến gương mặt trở nên kém duyên, thô và cứng nhắc thì bạn cũng đừng quá lo lắng làm sao để thu nhỏ cánh mũi, đây không còn là vấn đề nghiêm trọng. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã phát triển, trong đó kỹ thuật thu gọn cánh mũi được phát triển thành bước tiến mới.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi không chỉ đem lại cánh mũi thon gọn, hài hòa với chiếc mũi mà còn không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước, sau đó cuộn cánh mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Kỹ thuật này nghe chừng đơn giản, song, nếu không có bác sĩ tay nghề cao thực hiện sẽ khó đạt được hiệu quả vì kỹ thuật này đòi hỏi sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ.

 

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không và ưu điểm là gì?

Cắt cánh mũi là 1 tiểu phẫu không gây nguy hiểm đến sức khỏe hay cấu trúc mũi. Nên khách hàng có thể yên tâm khi có cánh mũi to và dày thực hiện thu gọn cánh mũi dễ dàng.

Điểm đặc biệt ở kỹ thuật cắt cánh mũi là khi loại bỏ 1 phần cánh mũi và khâu lại, đây là bộ phận có vị trí tiếp giáp nhạy cảm, là phần cơ động nên vết thương sẽ lâu lành. Do đó, sáng tạo thêm đường mổ thông minh cách đường chân mũi khoảng 1mm, Thẩm mỹ Saigon Young đã thực hiện thành công, khắc phục khuyết điểm lâu lành, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và sớm có chiếc mũi như ý.

Ngoài ra, ưu điểm phương pháp thu nhỏ cánh mũi là tạo sự cân đối cho 2 bên cánh mũi, chỉ 5-7 ngày là vết thương lành và không để lại sẹo mà hiệu quả duy trì dài lâu.

 

nguc 65

 

Các bước thực hiện thu nhỏ cánh mũi cơ bản

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn và lắng nghe mong muốn của khách hàng

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra an toàn

Bước 3: Gây tê nhẹ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 5: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cắt cánh mũi uy tín để trả lời cho thắc mắc bấy lâu nay là làm sao để thu nhỏ cánh mũi thon gọn thì hãy đến ngay Thẩm mỹ Saigon Young để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hoàn mỹ hơn.

Thông tin được nhiều người quan tâm