phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Kích thước vòng 3 của mình nhỏ, lép, chảy xệ mất đi tính thẩm mỹ đã khiến cho nhiều chị em cảm  thấy buồn phiền, thiếu tự tin. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các khuyết điểm về Vòng 3 như trên hoàn toàn có thể cải thiện bằng phương pháp nâng mông. Thế nhưng, nhiều chị em cũng tỏ ra băn khoăn không biết nâng mông có ảnh hưởng gì không?

nâng mông

Để biết được câu trả lời hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trước hết cần hiểu rõ các phương pháp cũng như quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mông hiện nay.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Có 2 phương pháp nâng mông phổ biến: Nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

5nâng mông

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là phương pháp tác động trực tiếp tới vòng 3 bằng phẫu thuật nhằm cải thiện vòng 3 để có kích thước chuẩn, góp phần đảm bảo vóc dáng thẩm mỹ. Tất cả các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ, …. thông qua một đường rạch nhỏ để đặt túi độn vào bên trong, cho kết quả mông căng tròn tự nhiên.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi, không cần phẫu thuật cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3, giúp vòng 3 trở nên căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ.

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG

Nâng mông nội soi

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật rạch vết mổ khoảng 4cm tại rãnh gian mông

Bước 2: Bác sĩ sẽ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó đưa thiết bị nội soi vào

Bước 3: Qua màn hình nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu.

Bước 4: Vết mổ được khâu lại bằng chỉ tan.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể trong trường hợp của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng cho và nhận mỡ

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ, xử lý và đưa vào vùng mông

Bước 4: Chăm sóc sau khi thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

NÂNG MÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Dựa vào phương pháp và quy trình nâng mông trên thì việc trả lời cho câu hỏi Nâng mông có ảnh hưởng gì không? hoàn toàn không khó. Những ưu điểm của 2 công nghệ nâng mông và quy trình thực hiện với trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề bác sĩ cao, có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào.

– Việc sinh con sau này – Nâng mông có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mông không can thiệp vào ổ bụng và tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này. Vì vậy, có thể yên tâm sủ dụng công nghệ nâng mông mà không cần lo lắng nâng mông có ảnh hưởng gì không?

– Về sức khỏe – Nâng mông có ảnh hưởng gì không?

Chất liệu nâng mông nội soi là chất liệu sinh học dạng gel, có khả năng chịu lực cao nên không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nâng mông bằng mỡ tự thân càng an toàn hơn vì chất liệu độn là từ mô mỡ của chính cơ thể. Do đó, khi thắc mắc đối với sức khỏe – nâng mông có ảnh hưởng gì không? thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ uy tín chị em có thể tin tưởng lựa chọn, và không thể không kể đến Thẩm mỹ Saigon Young. Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 18 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhật bản, Ý…Là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu.

Hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Saigon Young để nhận được tư vấn cần thiết về dịch vụ làm đẹp nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm